TTLV: Liên văn bản trong kịch của Lưu Quang Vũ

2. Giới tính : Nữ

3. Ngày sinh: 19/ 05/ 1974

4. Nơi sinh: Thái Thụy- Thái Bình

5. Quyết định công nhận học viên số: 2797/ 2012/ QĐ- XHNV- SĐH ngày 28 tháng 12năm  2012 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: không

7. Tên đề tài luận văn:   Liên văn bản trong  kịch của Lưu Quang Vũ

8. Chuyên ngành: Lý luận văn học         Mã số: 60220120

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học:

PGS- TS Lý Hoài Thu- Khoa Văn học, Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

- Luận văn đã khảo sát lí thuyết liên văn bản và tóm lược một cách có hệ thống phù hợp với đề tài nghiên cứu.

- Luận văn đã làm nổi bật được đặc điểm liên văn bản trong kịch của Lưu Quang Vũ qua đề tài, cốt truyện, nhân vật và hình thức diễn ngôn.

- Luận văn đã làm nổi bật được nét độc đáo trong kịch  Lưu Quang Vũ ở phương diện vừa kế thừa, vừa cách tân. Luận văn đã khẳng định được tài năng, phong cách nghệ thuật và đóng góp lớn nhà văn Lưu Quang Vũ cho thành tựu của văn học Việt Nam nửa cuối thế kỉ XX.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn: không

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Có thể phát triển thành luận án tiến sĩ.

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: không có

1. Full name : NGUYEN HONG YEN             2. Sex: Female

3. Date of birth: 19/05/1974                           4. Place of  birth: Thai Thuy - Thai Binh

5. Admission decision number: 2797,28th, December, 2012 of the principal of Universtiy of Social Sciences and Humanities, Viet Nam National  University, Hanoi

6. Changes in academic process: No

7. Official thesis title: Inter script text in the Luu Quang Vũ

8. Major:  Literary theory                                9. Code: 60220120

10. Supervisors: Assosiate Professor Dr Ly Hoai Thu, Literary , Univestityn  of Social Sciences and Humannities, Viet Nam National  University, Hanoi

11. Summary of the findings of the thesis:

- The thesis has examined the text’s theory and summarized consistently and systematically the research’s subject.

- The thesis has emphasised the connectivity of each text in Lưu Quang Vũ’s scripts  through theme, story’s structure, character and form of discoursing.

- The thesis has highlighted the unique details of Lưu Quang Vũ’s scripts in both inheritating and innovating aspects.The thesis has confirmed Lưu Quang Vũ’s talent artistry and his great contribution to the accomplish of Vietnamese literature during the last period of XX century.

12. Practical applicability, if any: No

13. Further research directions, if any: Might be used to develope into Dr thesis

14. Thesis-related publications: None