TTLV: Xây dựng và phát triển văn hóa đọc cho sinh viên Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Thứ năm - 21/08/2014 23:28

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Lê Thị Hòa             2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh:01/10/1984                4. Nơi sinh: Hoằng Hóa – Thanh Hóa

5. Quyết định công nhận học viên số: 1888/2010/QĐ-XHNV-SĐH Ngày 21 tháng 10 năm 2010 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Xây dựng và phát triển văn hóa đọc cho sinh viên Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

8. Chuyên ngành: Khoa học Thư viện ; Mã số: 60 32 20

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Chu Ngọc Lâm

- Nghiên cứu cơ sở lí luận về văn hóa đọc.

- Khảo sát và phân tích thực trạng văn hóa đọc của sinh viên Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

- Đưa ra một số giải pháp xây dựng và phát triển văn hóa đọc cho sinh viên Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn: Các kết quả nghiên cứu của luận văn có thể ứng dụng vào công tác xây dựng và phát triển văn hóa đọc cho sinh viên Trường Đại học Bách khoa Hà Nội trong giai đoạn hiện nay và những năm tiếp theo.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: (nếu có): Không

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không

1. Full name : Le Thi Hoa

2. Sex: Female

3. Date of birth: 01/10/1984

4. Place of  birth: Thanh Hoa

5. Admission decision number: 1883/QĐ-XHNV-SĐH on October 21, 2010 by the President of University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University – Ha Noi.

6. Changes in academic process: No

7. Official thesis title: Reading culture building and development for students at the Hanoi University of Science and Technology.

8. Major: Library science;   Code: 60 32 20

9. Supervisors: Dr. Chu Ngoc Lam.

10. Summary of the findings of the thesis:

- Researching on the theoretical basis on reading culture
- Surveying and analyzing on the current state of reading culture building and development for students at the Hanoi University of Science and Technology.
- Giving some solutions on reading culture building and development for students. 11. Practical Applicability

The findings of the thesis research can be applied in reading culture building and development for students at the Hanoi University of Science and Technology in the current period and the next year.