TTLV: Cái tôi trong tổ chức của người lao động

Thứ ba - 09/07/2019 05:01

1. Họ và tên học viên: Nguyễn Thị Nguyệt                 2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 01/06/1993

4. Nơi sinh: Liễn Sơn - Lập Thạch - Vĩnh Phúc

5. Quyết định công nhận học viên số: 4295/2016/QĐ-XHNV- ĐT, ngày 16 tháng 12 năm 2016 của Hiệu trưởng trường ĐHKHXH&NV

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Cái tôi trong tổ chức của người lao động

8. Chuyên ngành: Tâm lý học                               Mã số: 60310401

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Bùi Thị Hồng Thái

Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và thực tiễn Cái tôi trong tổ chức của người lao động đề tài tập trung mô tả thực trạng, phân tích những yếu tố ảnh hưởng đến sự đánh giá cái tôi trong tổ chức của người lao động. Thông qua đó, đề tài hướng tới việc đề xuất các giải pháp nâng cao việc nhìn nhận về đánh giá cái tôi trong tổ chức.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

Hiện nay việc nghiên cứu cái tôi trong tổ chức của người lao động tại Việt Nam còn khá mới mẻ. Đề tài này có ý nghĩa quan trọng trong việc xây dựng cơ sở lý luận liên quan đến đánh giá của người lao đông về cái tôi trong tổ chức. Luận văn góp phần bổ sung thêm nguồn tài liệu về lý luận và thực tiễn về đánh giá cái tôi trong tổ chức, luận văn có thể là nguồn tài liệu tham khảo cho các nhà quản lý nhân sự trong việc hiểu và đưa ra các giải pháp nâng cao nhận thức về bản than của người lao động.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

Nếu có điều kiện và thời gian, chúng tôi sẽ mở rộng phạm vi nghiên cứu để làm sáng tỏ hơn nữa mối liên quan giữa các yếu tố về tổ chức và cá nhân đến thực trạng tự đánh giá của người lao động cũng như làm sang tỏ vai trò của cái tôi với những hành vi công dân trong tổ chức. Đồng thời, kiểm chứng độ tin cậy, độ hiệu lực và thích ứng toàn diện thang đo trong bối cảnh văn hóa Việt Nam

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không

INFORMATION OF MASTER’S THESIS

1. Full name: Nguyen Thi Nguyet                    2. Sex: Female

3. Date of birth: 1th  June 1993

4. Place of birth: Lien Son - Lap Thach - Vinh Phuc

5. Decision of student recognition No: 4295/2016/QĐ-XHNV- ĐT of the Principal of University of Social Sciences and Humanities - Vietnam National University, Hanoi

6. Changes in training course: None

7. Official thesis title: The ego in the organization of workers

8. Major: Psychology                                  Code: 60310401

9. Supervisors: Asscociate Professor Ph.D Bui Thi Hong Thai

10. Summary of the theses results:

On the basis of theoretical and practical research assessing the ego in the organization of workers, the topic focuses on describing the situation, analyzing the factors affecting the evaluation of ego in the organization of workers. dynamic. Thereby, the topic aims to propose solutions to improve the recognition of the self-assessment in the organization.

11. Practical applicability:

Currently, the research and evaluation of ego in the organization of workers in Vietnam is quite new. This topic has important implications in building a rationale related to the evaluation of workers on ego in the organization. The dissertation contributes to supplementing the theoretical and practical resources on assessing ego in the organization, the thesis can be a reference source for HR managers in understanding and giving prizes measures to raise awareness of workers' copy.

12. Further research directions, if any:

If conditions and time are available, we will expand the scope of the study to further elucidate the relationship between organizational and personal factors to the self-assessment of workers as well as overtime. show the role of ego SA with civic behaviors in the organization. At the same time, verify the reliability, validity and comprehensive adaptation of the scale in the context of Vietnamese culture

13. Thesis-related publications: None

Tác giả: ussh