TTLV: Sản phẩm và dịch vụ thông tin – thư viện tại Trường Đại học Hải Phòng

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 28/05/1982

4. Nơi sinh: Hải Phòng

5. Quyết định công nhận học viên số: 3379/2017/QĐ-XHNV ngày 19/12/2017 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Sản phẩm và dịch vụ thông tin – thư viện tại Trường Đại học Hải Phòng

8. Chuyên ngành: Khoa học Thông tin - Thư viện; Mã số: 60320203

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS. TS Trần Thị Minh Nguyệt

Luận văn tập trung nghiên cứu thực trạng về sản phẩm và dịch vụ thông tin – thư viện tại Trường Đại học Hải Phòng. Từ đó đề xuất những giải pháp nâng cao chất lượng và đa dạng hóa hệ thống sản phẩm và dịch vụ thông tin – thư viện của Nhà trường để đáp ứng đầy đủ nhu cầu tin của người dùng tin.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:

Kết quả nghiên cứu của luận văn có thể ứng dụng tại Trung tâm Thông tin - Thư viện Trường Đại học Hải Phòng. Luận văn có thể là tài liệu tham khảo cho những tác giả quan tâm về vấn đề sản phẩm và dịch vụ thông tin – thư viện.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:  không

1. Full name : Trần Thị Thu                2. Sex: Female

3. Date of birth: May, 28, 1982           4. Place of  birth:   Hai Phong city

5. Admission decision number: 3379/2017/QĐ-XHNV dated 19 December 2017 by the Rector of University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University Hanoi.

6. Changes in academic process:

7. Official thesis title: Information and library products and services at Hai Phong University

8. Major: Information Science - Library                 9. Code: 60.32.02.03

10. Supervisors: Ph.D Trần Thị Minh Nguyệt

11. Summary of the findings of the thesis:

The thesis focuses on researching the status of information and library services and products at Hai Phong University. Since then, propose solutions to improve the quality and diversify the system of information products and services of Hai Phong University to fully meet the information needs of users.

12. Practical applicability

Research results of the thesis can be applied at Hai Phong University Information - Library Center. The dissertation can be a reference for authors who are concerned about product and information services – libraries.

13. Further research directions, if any:

14. Thesis-related publications:

Tác giả: ussh