TTLV: “Hoàn thiện chính sách nhân lực Khoa học và Công nghệ trong trường đại học nhằm hình thành đại học định hướng nghiên cứu (nghiên cứu trường hợp Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội)”

Thứ năm - 04/07/2019 21:32

1. Họ và tên học viên: Nguyễn Thị Huyền Trang            2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 20/04/1987

4. Nơi sinh: Hải Dương

5. Quyết định công nhận học viên số: 4295/QĐ-XHNV, ngày 16 tháng 12 năm 2016 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:

7. Tên đề tài luận văn:

“Hoàn thiện chính sách nhân lực Khoa học và Công nghệ trong trường đại học nhằm hình thành đại học định hướng nghiên cứu (nghiên cứu trường hợp Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội)”.

8. Chuyên ngành: Quản lý Khoa học và Công nghệ            Mã số: 60340412

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Ngô Thị Kiều Oanh, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN.

- Khảo sát, đánh giá thực trạng nhân lực KH&CN và thực trạng chính sách nhân lực KH&CN trong trường đại học (nghiên cứu trường hợp Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQGHN);

- Đề xuất hoàn thiện chính sách nhân lực KH&CN trong trường đại học nhằm hình thành đại học định hướng nghiên cứu - vận dụng vào trường hợp Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQGHN.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: không

1. Full name : Nguyen Thi Huyen Trang             2. Sex: Female

3. Date of birth: 20/04/1987                              4. Place of  birth: Hai Duong

5. Admission decision number: 4295/QĐ-XHNV,  dated 16/12/2016  of The Rector of University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University (VNU - USSH)

6. Changes in academic process: No

7. Official thesis title:

“Improving the human resource policy of science & technology in universities to form research-oriented universities (case study of University of Social Sciences and Humanities, VietNam National University)”.

8. Major: Science and Technology Management       9. Code: 60340412

10. Supervisors: Ph.D Ngo Thi Kieu Oanh (University of Social Sciences and Humanities)

11. Summary of the findings of the thesis:

- Surveying and assessing the actual situation of science & technology human resource in general and the status of science & technology human resource policies in universities in particular (case study: University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University).

- Proposing to complete the policy of science & technology human resources in universities to form research-oriented universities. (Applied to the case study of University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University).

12. Practical applicability, if any:

13. Further research directions, if any:

14. Thesis-related publications:

Tác giả: ussh