TTLV: Sản xuất nội dung số tại Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC dưới góc nhìn kinh tế truyền thông

Thứ hai - 15/07/2019 22:51

1. Họ và tên học viên: Nguyễn Tuyết Nhung                     2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 26/03/1984

4. Nơi sinh: Yên Bái

5. Quyết định công nhận học viên số: 3379/QĐ/XHNV Ngày 19 tháng 12 năm 2017 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không thay đổi

7. Tên đề tài luận văn: Sản xuất nội dung số tại Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC dưới góc nhìn kinh tế truyền thông.

8. Chuyên ngành: Báo chí ứng dụng; Mã số: 17035179

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học:TS Nguyễn Thị Thoa, Khoa Báo chí, Học viện Báo chí Tuyên truyền

Luận văn được tiến hành nghiên cứu dựa trên hoạt động sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nội dung số của Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC từ tháng 4/2018 đến nay. Tác giả phân tích về hiện trạng, tìm hiểu thời cơ và thách thức của việc sản xuất và kinh doanh sản phẩm nội dung số tại Đài VTC. Từ đó, đưa ra các giải pháp khuyến nghị để phát triển sản xuất, kinh doanh sản phẩm số của Đài VTC.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn: Các nhóm giải pháp của luận văn nhằm góp phần giải quyết hướng sản xuất và phát triển sản phẩm số tại Đài VTC.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: không có

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: không có

1. Full name : Nguyen Tuyet Nhung                  2. Sex: Female

3. Date of birth: 26th March, 1984                      4. Place of  birth: Yen Bai Province

5. Admission decision number: 3379/QĐ/XHNV Dated 19th December, 2017

6. Changes in academic process: No changes

7. Official thesis title: Production of digital content at VTC Digital Television in the view of economic communication.

8. Major: Journalism (Application orientation)       9. Code: 17035179

10. Supervisors: Doctor Nguyen Thi Thoa, Journalism Department, Academy of Journalism & Communication

11. Summary of the findings of the thesis: The thesis is conducted based on the production and trading of digital content products of VTC Digital Television from 4/2018 to now. Issues, opportunities and challenges of the production and sales of digital content products at VTC. And then, give the recommended solutions to develop producting of digital content and trading digital content products at VTC.

12. Practical applicability, if any: These solutions of the thesis contribute to solving the direction of production and development of digital content products at VTC.

13. Further research directions, if any: No

14. Thesis-related publications: No