TTLV: Đảng bộ tỉnh Hòa Bình lãnh đạo kinh tế từ năm 1954 đến năm 1964

2. Giới tính: Nam

3. Ngày sinh: 15/08/1989

4. Nơi sinh: Hòa Bình

5. Quyết định công nhận học viên số: 2998/QĐ-XHNV-SĐH, ngày 30 tháng 12 năm 2013 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Đảng bộ tỉnh Hòa Bình lãnh đạo kinh tế từ năm 1954 đến năm 1964.

8. Chuyên ngành: Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam                     Mã số: 60.22.03.15

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Nguyễn Thị Mai Hoa, Khoa Lịch sử, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

- Luận văn khái quát quá trình lãnh đạo phát triển về kinh tế của Đảng bộ tỉnh Hòa Bình lãnh đạo kinh tế từ năm 1954 đến năm 1964.

- Luận văn đã đánh giá được những kết quả đạt được, chỉ ra những hạn chế trong quá trình lãnh đạo phát triển kinh tế từ năm 1954 đến năm 1964 của Đảng bộ tỉnh Hoà Bình.

- Luận văn đã làm rõ được các điều kiện chủ quan, khách quan tác động đến quá trình lãnh đạo phát triển kinh tế của Đảng bộ tỉnh Hòa Bình.

- Luận văn đã rút ra được một số bài học kinh nghiệm trong quá trình lãnh đạo phát triển kinh tế của Đảng bộ tỉnh Hòa Bình.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

Luận văn có thể được dùng làm tài liệu tham khảo, góp phần làm sáng tỏ đường lối lãnh đạo phát triển kinh tế của Đảng. Bên cạnh đó, luận văn góp phần vào công tác nghiên cứu lịch sử Đảng bộ địa phương

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

Nghiên cứu chuyên sâu về chủ trương, quá trình chỉ đạo của Đảng bộ tỉnh Hòa Bình và tác động của chủ trương, sự chỉ đạo ấy đến từng ngành kinh tế.

1. Full name: Nguyen Ngoc Hoang                                   2. Gender: Male

3. Date of birth: 15/08/1989                                             4. Place of  birth: Hòa Bình

5. Admission decision number: 2998/QĐ-XHNV-SĐH, dated 30th  December 2013 by President of University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi.

6. Changes in academic process: No

7. Official thesis title: “Hoa Binh Provincial Party economic leadership from 1954 to 1964”

8. Major: History of  Vietnam Communist Party                Code: 60.22.03.15

9. Supervisors: Associate Professor, Doctor Nguyen Thi Mai Hoa, Faculty of History, University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi.

10. Summary of the findings of the thesis:

- Firstly, Thesis generalized process of leading economic development of Hoa Binh Provincial Party economic leadership from 1954 to 1964.

- Secondly, Thesis has evaluated the results achieved, pointing out the limitations of the process of economic development leaders from 1954 to 1964 of Hoa Binh provincial Party.

- Fourthly, The thesis has clarified the conditions for subjective and objective process affects economic development leaders of Hoa Binh provincial Party.

11. Practical applicability:

The thesis could be considered as a reference contributing to clarify the Party’s leadership in economic growth. Besides, it would take part in studying the history of local Party.

12. Further research:

In this study, policies and guidance process of Cam Giang District Party and their impacts on every aspect of the economy are analyzed thoroughly.