TTLV: Duy trì trật tự xã hội tại bến xe Mỹ Đình hiện nay

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 07/9/1991

4. Nơi sinh: Thị trấn Yên Ninh, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình

5. Quyết định công nhận học viên số: 3215/2014/QĐ-XHNV-SĐV Ngày 31 tháng 12 năm 2014 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:

7. Tên đề tài luận văn: Duy trì trật tự xã hội tại bến xe Mỹ Đình hiện nay.

8. Chuyên ngành: Xã hội học             Mã số: 60.31.03.01

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS Vũ Hào Quang – Khoa Xã hội học, Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

- Thao tác hóa các khái niệm liên quan đến đề tài như trật tự xã hội, duy trì trật tự xã hội, bến xe.

- Mô tả chân dung xã hội của hành khách sử dụng dịch vụ vận tải hành khách đồng thời mô tả thực trạng duy trì trật tự xã hội tại bến xe Mỹ Đình hiện nay.

- Đánh giá vai trò của ban quản lý bến xe trong việc duy trì trật tự xã hội và đưa ra một số khuyến nghị về hoạt động để nâng cao trật tự xã hội tại bến xe Mỹ Đình

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:

Luận văn là nguồn tài liệu tham khảo có giá trị đối với những công trình nghiên cứu về trật tự xã hội.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

Nghiên cứu các yếu tố tác động đến trật tự xã hội tại bến xe Mỹ Đình; nghiên cứu đổi mới phương thức nhằm nâng cao vai trò của ban quản lý bến xe.

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không

1. Full name: Pham Thi Thuy Hang                 2. Sex: Female

3. Date of birth:  07/9/1991                             4. Place of  birth: Ninh Binh Province

5. Admission decision number: 3215/2014/QĐ-XHNV-SĐH, Dated 31/12/2014 of the University of Social Siencies and Humanities, Vietnam National University Hanoi.

6. Changes in academic process: No

7. Official thesis title: Maintaining social order at My Dinh station nowadays.

8. Major: Sociology                                         Code: 60.31.03.01

9. Supervisors: Assoc.Prof. Vu Hao Quang, Facuty of Sociology, Academy of Journalism & Communication.

10. Summary of the findings of the thesis:

- Concretizing of definitions related to thesis such as Social order, Maintaining social order, Station.

- Description of the research object and show the real situation of mantain social order at My Dinh station nowadays.

- The thesis also evaluates the role of management in maintaining social order at My Dinh station and the research also included recommendations from the desired of the passengers in order to improve the social order at My Dinh station.

11. Practical applicability, if any:

The result of the thesis can be reference material for organizations and individuals to research about soccial order.

12. Further research directions, if any:

The study of factors affecting on the social order at My Dinh station; innovative research methods of improve role of managerment and social order,...

13. Thesis-related publications: None