TTLV: Hỗn độn của Nguyễn Khắc Phục từ góc nhìn tự sự học

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 26/09/1991

4. Nơi sinh: Thái Nguyên

5. Quyết định công nhận học viên số: ngày 31/12/2014 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Hỗn độn của Nguyễn Khắc Phục từ góc nhìn tự sự học

8. Chuyên ngành: Lý luận văn học          Mã số: 60.22.01.20

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS Phạm Quang Long - ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐH Quốc gia Hà Nội.

- Luận văn đi vào tìm hiểu các yếu tố tự sự trong tiểu thuyết Hỗn độn của Nguyễn Khắc Phục như: Nghệ thuật tổ chức cốt truyện, thế giới nhân vật, người kể chuyện và giọng điệu trần thuật.

- Khai thác những khuynh hướng sáng tạo, sự tìm tòi đổi mới trong nội dung, nghệ thuật cuốn tiểu thuyết Hỗn độn để thấy được sự cách tân của tiểu thuyết Việt Nam thời kì đổi mới. Đồng thời so sánh với những tác phẩm khác để tìm tòi những đặc sắc, mới mẻ và khẳng định vai trò, đóng góp của nhà văn trong nền văn học dân tộc.

11. Khả năng ứng dụng thực tiễn: Không

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

Sự tiếp nhận kịch của Nguyễn Khắc Phục trong thời kì đổi mới

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không

1. Full name: Nguyen Thi Trang                       2. Sex: Femele

3. Date of birth: 26/09/1991                             4. Place of  birth: Thai Nguyen

5. Admission decision number: 3215/2014/QĐ-XHNV-SĐH, Dated: 31/12/2014  from headmaster of Social Sciences and Humanitities - Vietnam National University, Hanoi

6. Changes in academic process: No changes

7. Official thesis title: Hon Don of Nguyen Khac Phuc from perspective autobiographic learn

8. Major: Literary theory                                   Code: 60.22.01.20

9. Supervisors: Assoc.Dr. Pham Quang Long – University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi

10. Summary of the findings of the thesis:

- Thesis gone into the narrative elements in the novel Hon Don by Nguyen Khac Phuc as: Art organized the plot, character, the narrator and narrative tone.

- Exploiting creative tendencies, the research content innovation, arts novel Hon Don to see the innovations of Vietnam era novel innovation. Also compared to other works to explore the unique, innovation and affirmed the role, contributions of writer in the national literature.

11. Practical applicability, if any: No

12. Further research directions, if any:

The reception of Nguyen Khac Phuc screenplay during renovation

13. Thesis-related publications: No