TTLV: Liên kết xúc tiến du lịch khu vực Đông Bắc

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 22/08/1987

4. Nơi sinh: Thái Nguyên

5. Quyết định công nhận học viên số: 2998/2013/QĐ-XHNV-SĐH Ngày 30 tháng 12 năm 2013 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:

7. Tên đề tài luận văn: Liên kết xúc tiến du lịch khu vực Đông Bắc”.

8. Chuyên ngành: Du lịch                        Mã số: Chuyên ngành đào tạo thí điểm

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Vũ Nam

Luận văn đạt được những kết quả sau:

- Tổng quan về lý thuyết liên kết xúc tiến du lịch

- Tổng quan về hoạt động liên kết xúc tiến của các tỉnh Đông Bắc, đưa ra được cái nhìn tổng quát về quá trình liên kết xúc tiến du lịch giữa các tỉnh nói trên. Đồng thời, luận văn cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế, ưu điểm trong tổ chức liên kết xúc tiến du lịch các tỉnh Đông Bắc.

- Đề xuất được một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả liên kết xúc tiến du lịch các tỉnh Đông Bắc.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

Phần giải pháp và bài học kinh nghiệm có thể ứng dụng vào thực tiễn liên kết xúc tiến du lịch của các tỉnh Đông Bắc.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

- Nghiên cứu liên kết phát triển sản phẩm du lịch các tỉnh Đông Bắc.

- Nghiên cứu liên kết phát triển du lịch các tỉnh Đông Bắc.

13. Các công trình công bố có liên quan đến luận văn:

1. Full name: Nguyen Hong Van                         2. Sex: Female

3. Date of birth: 22/08/1987                                4. Place of birth: Thai Nguyen

5. Admission decision number: 2998/2013/QD–XHNV–SDH Dated 30th, December, 2013 of Rector VNU – University of Social Sciences and Humanities.

6. Changes in academic process:

7. Official thesis title: “Link to tourism promotion at East-North of Vietnam

8. Major: Tourism studies                                   9. Code: Pilot training

10. Supervisors: Dr. Vu Nam

11. Summary of the findings of the thesis:

The thesis has got the results as below:

- Overview of the theory of tourism promotion links

- Overview of affiliate activities promotion of the northeastern province, given the General view of the process of tourism promotion link between the provinces. At the same time, the thesis also pointed out the existence, limitations, advantages in organizing tourism promotion links the northeastern province.

- Propose a number of solutions to improve the efficiency of tourism promotion links the northeastern province.

12. Practical applicability, if any:

Solutions and lessons learned can be applied into practice to link tourism promotion of the northeastern province.

13. Further research directions, if any:

- Research links the tourist product development the northeastern province.

- Research linking tourism development the northeastern province.

14. Thesis-related publications: