TTLV: Đảng bộ Hà Tĩnh thực hiện quyền làm chủ của nhân dân trong thời kì đẩy mạnh công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước.

Thứ tư - 12/11/2014 01:02

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Nguyễn Quyết Thắng

2. Giới tính: Nam

3. Ngày sinh: 05/02/1986

4. Nơi sinh: Hà Tĩnh

5. Quyết định công nhận học viên số: 2504/2012/QĐ-XHNV-SĐH  ngày: 22/11/2012 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:

7. Tên đề tài luận văn: Đảng bộ Hà Tĩnh thực hiện quyền làm chủ của nhân dân trong thời kì đẩy mạnh công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước.

8. Chuyên ngành: Chính trị học;                   Mã số: 60310201

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS. TS Vũ Quang Hiển

- Qua nghiên cứu, bước đầu luận văn đã làm sáng tỏ những lý luận cơ bản về quyền làm chủ của nhân dân,  quyền làm chủ của nhân dân trong quá trình công nghiệp hóa đất nước.  Luận văn đã trình bày rõ quyền làm chủ của nhân dân trong quá trình công nghiệp hóa của đất nước và qua đó chỉ ra yêu cầu của việc thực hiện quyền làm chủ của nhân dân ở Tĩnh Hà Tĩnh

- Bằng số liệu thực tế, phong phú, luận văn đã khảo sát làm rõ tình hình, của việc thực hiện quyền làm chủ của nhân dân của Đảng bộ Tĩnh Hà Tinh trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước, luân văn đã trình bày một cách chi tiết về quá trình thực hiện quyền làm chủ của nhân dân của Đảng bộ Tĩnh, và chỉ những tồn tại hạn chế của việc thực hiện quyền làm chủ của nhân dân, trên cơ sở đó luận văn đã nêu lên một số phương hướng và giải pháp đối với đảng bộ Tĩnh trong việc thực hiện quyền làm chủ của nhân dân.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn: Những kinh nghiệm rút ra từquá trình chỉ đạo thực tiễn góp phần nâng cao hiệu quả lãnh đạo của  Đảng bộ Tĩnh Hà Tĩnh trong việc thực hiện quyền làm chủ của nhân dân.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Đảng bộ Hà Tĩnh thực hiện quyền làm chủ của nhân dân trong thời kì đẩy mạnh công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước.

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: không.

1. Full name : Nguyen Quyet Thang               2. Sex: Male

3. Date of birth: 05/02/1986                           4. Place of  birth :  Ha Tinh

5. Admission decision number: 2504/2012/QĐ-XHNV-SĐH  Dated: 22/11/2012 (22/11/2012 by the Rector of Vietnam National University, Hanoi University of Social Sciences and Humanities

6. Changes in academic process: No

7. Official thesis title: The Party committee of Ha Tinh province perform the people's sovereignty in the period of industrialization and modernization.

8. Major: Faculty of political science              9. Code: 60310204

10. Supervisors:Assoc.Prof. Dr. Vu Quang Hien  Faculty of History, Vietnam National University, Hanoi University of Social Sciences and Humanities

11. Summary of the findings of the thesis:

This thesis presents systematically the process of putting people's sovereignty into practice of the Party committee of Ha Tinh province in the age of industrialization and modernization, and some solutions for the Party in promoting people's sovereignty.

Thesis objectively assesses the achievements and limitations, initially draw some experience in the implementation of the people's sovereignty.

The experience gained from practical instruction process effectively contribute to improve your party's leadership in the implementation of people's sovereignty.

12. Practical applicability, if any: Contributing to perform of the people's sovereignty in Ha Tinh.

13. Further research directions, if any: I will continue researching on Party committee of Ha Tinh province perform the people's sovereignty  in the period of industrialization and modernization by expanding the scope of the research

14. Thesis-related publications: no