TTLV: “Nâng cao trình độ lý luận chính trị cho đội ngũ cán bộ chủ chốt cấp cơ sở ở Hà Tĩnh giai đoạn 2009-2013”

Thứ tư - 12/11/2014 01:06

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Nguyễn Công Hải.

2. Giới tính: Nam

3. Ngày sinh 02/3/1981

4. Nơi sinh: Hà Tĩnh

5. Quyết định công nhận học viên số: 2504/2012/QĐ-XHNV-SĐH, ngày 22/12/2012 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: không

7.Tên đề tài luận văn: “Nâng cao trình độ lý luận chính trị cho đội ngũ cán bộ chủ chốt cấp cơ sở ở Hà Tĩnh giai đoạn 2009-2013”

8. Chuyên ngành:Chính trị học;      Mã số: 60 31 0201

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Trần Thị Thu Hoài, Giáo viên trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Luận văn là một công trình khoa học mới, độc lập, mang tính thời sự, có kế thừa kết quả nghiên cứu của các đề tài và công trình khoa học cũng như sách, báo, tạp chí...có liên quan.

Luận văn góp phần đánh giá thực trạng đội ngũ cán bộ chủ chốt cấp cơ sở ở Hà Tĩnh giai đoạn 2009-2013. Đặc biệt là về trình độ lý luận chính trị, qua đó đề ra một số giải pháp nhằm nâng cao trình độ lý luận chính trị cho đội ngũ cán bộ chủ chốt cấp cơ sở ở Hà Tĩnh trong giai đoạn hiện nay.

Kết quả nghiên cứu của luận văn nhằm mục đích tham khảo cho cấp ủy các cấp, đặc biệt là cấp ủy huyện trong việc xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng và tuyển chọn đội ngũ cán bộ chủ chốt ở cơ sở trong toàn tỉnh, đáp ứng yêu cầu trong giai đoạn hiện nay.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn: Có khả năng ứng dụng vào thực tiễn ở Hà Tĩnh

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Nâng cao trình độ lý luận chính trị cho đội ngũ cán bộ chủ chốt cấp cơ sở ở Hà Tĩnh giai đoạn 2009-2013

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: có

Đề tài: Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập môn Giáo dục Công dân trong các trường THPT ở Hà Tĩnh.

1. Full name: Nguyen Cong Hai       2. Gender: Male

3. Date of birth: March 2, 1981        4. Place of birth: Ha Tinh

5. Admission decision number: 2504/2012/QĐ-XHNV-SĐH dated November 6, 2012 by the Rector of University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University - Hanoi

6. Changes in academic process: None

7. Thesis title: Improving the level of political theory for the key staff at local government  in Ha Tinh in the period 2009-2013

8. Major: Politics                          9. Code: 60 31 02 01

10. Supervisor: Dr. Tran Thi Thu Hoai, Lecturer, National Economics University

11. Thesis summary:

This thesis is a new, independent, topical science project, which makes use of the results of related researches, scientific projects, as well as books, articles, newspapers...

This thesis helps evaluate the actual status of key staffs in Hà Tĩnh in 2009-2013, especially in political argument. Propose measures to improve the level of political arguments of key staffs in Hà Tĩnh.

The result of this thesis aims to be used as reference for committees of all levels, especially committees at district level, in planning for recruitment and training of key staff, to meet the requirements in this current time.

12. Practical application: Possible to apply in Hà Tĩnh

13. Following research directions: Improving the level of political arguments of key staffs in Hà Tĩnh year 2009-2013

14. Publications related to the thesis: None