TTLV: Nâng cao hiệu quả xây dựng định mức kinh tế kỹ thuật trong khuôn khổ chính sách công nghệ thống nhất của ngành sản xuất da thuộc (nghiên cứu trường hợp Viện Nghiên cứu Da - Giầy).

Chủ nhật - 17/03/2019 22:21

1. Họ và tên học viên: Lưu Thị Trâm

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 19/01/1979

4. Nơi sinh: Hà Nội

5. Quyết định công nhận học viên số 4295/QĐ-XHNV ngày 16/12/2016 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: không.

7. Tên đề tài luận văn: Nâng cao hiệu quả xây dựng định mức kinh tế kỹ thuật trong khuôn khổ chính sách công nghệ thống nhất của ngành sản xuất da thuộc (nghiên cứu trường hợp Viện Nghiên cứu Da - Giầy).

.8. Chuyên ngành: Quản lý Khoa học và Công nghệ.

9. Mã số: 60340412.

10. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS TS.Trương Vũ Bằng Giang.

(i) Đánh giá những mặt đạt được và hạn chế của chính sách công nghệ trong lĩnh vực thuộc da của ngành Da - Giày.

(ii) Hỗ trợ các doanh nghiệp thuộc da ổn định quy trình công nghệ thuộc da và nguồn lao động có trình độ chuyên môn thông qua các chính sách của nhà nước nhằm nâng cao hiệu quả xây dựng định mức kinh tế kỹ thuật.

12. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn: Luận văn làm tài liệu tham khảo cho sinh viên, học viên cao học có liên quan đến chuyên ngành Quản lý Khoa học và Công nghệ hoặc liên quan đến ngành Da - Giầy.

13. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Nghiên cứu hiệu quả tính ứng dụng trong thực tiễn

14. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: không

1. Full name: Lưu Thi Tram                                2. Sex: Male

3. Date of birth: 19 January 1979                        4. Place of birth: Ha Noi

5. Admission decision number: 4295/QĐ-XHNV, dated 16/12/2016 of The Rector of Vietnam National University - University of Social Sciences and Humanities, Ha Noi (VNU - USSH)

6. Changes in academic process: No

7. Official thesis title: Improving the efficiency of building technical and economic norms in the framework of the unified technology policy of the leather production industry (case study of the Leather and Shoes Research Institute)

8. Major: Science and Technology Management            9. Code: 60340412

10. Supervisors: Asoc. Prof – PhD. Truong Vu Bang Giang

11. Summary of the findings of the thesis: ............................................................................. .

(i) Evaluate the achievements and shortcomings of issued technological policies in the leather sector of Leather - Shoes industry Vietnam.

(ii) Supporting tanning enterprises to stabilize the tanning technology process and the qualified professional labor force through state policies to improve the efficiency of the technical and economic norms.

12. Practical applicability, if any: The thesis shall be used as the reference for students, Masters students whose major relates to Science and Technology Management related to the Leather - Shoes industry.

13. Further research directions, if any: Study the effectiveness of practical applications

14. Thesis-related publications: No

Tác giả: ussh