TTLV: Vai trò của Nhà nước Việt Nam trong quá trình hội nhập cộng đồng kinh tế ASEAN

Thứ ba - 12/03/2019 04:36

1. Họ và tên học viên: Lê Thu Trang                                 2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 20/12/1993                                                  4. Nơi sinh: Hà Nội

5. Quyết định công nhận học viên số: 4295/ QĐ- XHNV ngày 16 tháng 12 năm 2016 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn- ĐHQG Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Quyết định gia hạn số 3726/QĐ-XHNV ngày 16/12/2018 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn- ĐHQG Hà Nội.

7. Tên đề tài luận văn: “VAI TRÒ CỦA NHÀ NƯỚC VIỆT NAM TRONG QUÁ TRÌNH HỘI NHẬP CỘNG ĐỒNG KINH TẾ ASEAN

8. Chuyên ngành: Chính trị học                       9. Mã số:   60 31 02 01

10. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Lưu Minh Văn

Luận văn hướng tới cung cấp một cái nhìn toàn cảnh về vai trò của Nhà nước Việt Nam trong quá trình hội nhập vào cộng đồng kinh tế ASEAN. Đồng thời chỉ ra những vấn đề, những hạn chế còn tồn tại trong quá trình hội nhập để từ đó đưa ra được những khuyến nghị cho Nhà nước.

12. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:

Luận văn có thể được sử dụng làm tài liệu tham khảo cho sinh viên và các nhà nghiên cứu quan tâm đến chủ đề vai trò của Nhà nước Việt Nam trong quá trình hội nhập vào cộng đồng kinh tế ASEAN.

13. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Vai trò của Nhà nước Việt Nam trong quá trình hội nhập thế giới

14. Các công trình đã công bố liên quan đến luận văn: Không

INFORMATION ON MASTER THESIS

1. Full name: Lê Thu Trang                                   2. Sex: Female

3. Date of birth: 20th December, 1993                  4. Place of birth: Hà Nội

5. Admission decision number: 4295/2016/ QĐ- XHNV, Dated:  16th December, 2016 by Rector of the University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi.

6. Academic process change: Extension decision number 3726/QDD-XHNV, Dated: 16th  December, 2018 by Rector of the University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi.

7. Official thesis title: Role of the Vietnam State in the process of ASEAN Economic Community Integration

8. Field: Politics                           9. Code: 60 31 02 01

10. Supervisor: PhD. Lưu Minh Văn

11. Summary of the findings of the thesis:

The thesis aims to provide an overview of the role of the Vietnam State in the process of integration into the ASEAN economic community. At the same time, the thesis also points out the problems and limitations that exist in the integration process so that it is possible to make recommendations for the State.

12. Practical Applicability, if any:

The thesis can be used as reference material for students and researchers who are interested in the topic of role of the Vietnam State in the process of integration into the ASEAN economic community.

13. Further research directions, if any:

Role of the Vietnam State in the process of world integration

14. Thesis – related publications: None

Tác giả: ussh