TTLV: Nghiên cứu các biện pháp quản lý hoạt động dịch vụ về lưu trữ ở Việt Nam

Thứ ba - 06/10/2015 03:36

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Lã Thị Mai

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 22/5/1983

4. Nơi sinh: Thái Bình

5. Quyết định công nhận học viên số: 2797/QĐ-XHNV-SĐH ngày 28/12/2012  của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Nghiên cứu các biện pháp quản lý hoạt động dịch vụ về lưu trữ ở Việt Nam

8. Chuyên ngành: Lưu trữ học                   Mã số: 60.32.03.01

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Nguyễn Minh Phương

Luận văn đã tìm hiểu và đánh giá được thực trạng về tổ chức và hoạt động của các doanh nghiệp hoạt động dịch vụ lưu trữ  và thực trạng về quản lý hoạt động dịch vụ lưu trữ ở nước ta hiện nay; phân tích nguyên nhân của những hạn chế về tổ chức và hoạt động của các doanh nghiệp dịch vụ lưu trữ  và về quản lý hoạt động dịch vụ lưu trữ ở nước ta hiện nay. Trên cơ sở đó đề xuất được các biện pháp quản lý hoạt động dịch vụ lưu trữ ở nước ta một cách phù hợp, hiệu quả.

1. Full name: La Thi Mai                         2. Sex: Femail

3. Date of birth: 22/5/1983                      4. Place of  birth: Thai Binh

5. Admission decision number: 2797/QĐ-XHNV-SĐH Dated: 28/12/2012 by the Rector of University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University.

6. Changes in academic process: None

7. Official thesis title: Proposing managing measures for services of archives field in Vietnam

8. Major: Archivology                            9. Code: 60.32.03.01

10. Supervisors:  Assoc. Prof. Dr. Nguyen Minh Phuong

11. Summary of the findings of the thesis:

This thesis surved and estimated the status of organization and operation of enterprises supplying services of archives field and the status of management of services of archives field in our country today; analyzing the causes of disadvantage on organization and operation of enterprise supplying services of archives field and management of services of archives field in our country today. On that basis, Proposing proper and effective management measures for services of archives field in Viet Nam.