TTLV: Nghiên cứu công tác quản lý Nhà nước về du lịch tại khu vực phố cổ Hà Nội

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 09/01/1984

4. Nơi sinh: Hà Nội

5. Quyết định công nhận học viên số: 2998/2013/QĐ-XHNV-SĐH ngày 30 tháng 12 năm 2013 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không có

7. Tên đề tài luận văn: Nghiên cứu công tác quản lý Nhà nước về du lịch tại khu vực phố cổ Hà Nội

8. Chuyên ngành: Du lịch học                         Mã số: chương trình thí điểm.

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học PGS.TS. Trần Thị Minh Hòa, Trường ĐH Khoa học Xã hội & Nhân Văn Hà Nội, Đại học Quốc gia Hà Nội

Luận văn đã hệ thống một cách có chọn lọc về lý luận công tác quản lý nhà nước về du lịch.

Luận văn đã phân tích và đánh giá thực trạng công tác quản lý nhà nước về du lịch trên địa bàn phố cổ Hà Nội từ 1999 đến nay.

Luận văn đã đề xuất một số giải pháp, kiến nghị để hoàn thiện công tác quản lý nhà nước về du lịch tại phố cổ Hà Nội.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:

Luận văn đã đưa ra một số kiến nghĩ cụ thể, tính khả thi cao nhằm mục tiêu khắc phục những hạn chế nổi cộm nhất, dễ thấy nhất trong công tác quản lý nhà nước về du lịch tại khu vực phố cổ Hà Nội hiện nay

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

Nghiên cứu áp dụng các công cụ quản lý chất lượng sản phẩm, dịch vụ du lịch trong công tác quản lý nhà nước về du lịch tại khu phố cổ Hà Nội.

Nghiên cứu công tác khôi phục các phố nghề tại khu vực phố cổ Hà Nội

1. Full name: Bui Phu My                                  2. Sex: Male

3. Date of birth: 09/01/1984                               4. Place of birth: Ha Noi

5. Admission decision number: 2998/2013/QĐ-XHNV-SĐH dated 30/12/2013 by Principal of University of Social Sciences and Humanities, HNU

6. Changes in academic process: None

7. Official thesis title: Research on government management of tourism in Hanoi old quarter.

8. Major:  Tourism                                            9. Code: Experimental program

10. Supervisors: Assoc. Professor. Dr. Tran Thi Minh Hoa, University of Social Sciences and Humanities, HNU.

11. Summary of the findings of the thesis:

This thesis systematizes theory of government management of tourism then analyzes the situation of government management of tourism in Hanoi Old Quarter. Many solutions are proposed to improve the quality of the work.

12. Practical applicability, if any:

Some of the solutions are very practical which can be applied in near future to partly solve outstanding issues in tourism management in the researched area.

13. Further research directions, if any:

Research on applying management tools for quality of tourism product and service in Hanoi Old quarter.