TTLV: Nhận diện và tháo gỡ những rào cản trong hoạt động của Sàn giao dịch việc làm thuộc Sở Lao động thương binh và Xã hội Hà Nội

Chủ nhật - 05/04/2015 22:19

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Nguyễn Thị Ngọc Tú

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 23/09/1987

4. Nơi sinh: Hà Tĩnh

5. Quyết định công nhận học viên số: 2797/2012/QĐ-XHNV-SĐH ngày 28 tháng 12 năm 2012 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:

7. Tên đề tài luận văn: Nhận diện và tháo gỡ những rào cản trong hoạt động của Sàn giao dịch việc làm thuộc Sở Lao động thương binh và Xã hội Hà Nội.

8. Chuyên ngành: Khoa học Quản lý                             Mã số: Đào tạo thí điểm

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Trần Ngọc Liêu.

Phân tích, đánh giá kết quả của sàn giao dịch việc làm từ đó, nêu bật được những hạn chế, những khó khăn, rào cản mà Sàn giao dịch việc làm Hà Nội đang gặp phải.

Qua đó, đề xuất những giải pháp tháo gỡ rào cản, hạn chế những thiếu sót để hoạt động của Sàn ngày càng đạt hiệu quả cao hơn.

11. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:

1. Full name: Nguyen Thi Ngoc Tu              2. Sex: Female

3. Date of birth: 23/09/1987                        4. Place of  birth: Ha Tinh

5. Admission decision number: 2797/2012/QĐ-XHNV-SĐH Dated 28/12/2012

6. Changes in academic process:

7. Official thesis title: Identify and remove barriers to the operation of the trading floor jobs Department of Labour, Invalids and Social Affairs in Hanoi.

8. Major: Management Science                  9. Code:

10. Scientific Supervisors: PGS.TS. Tran Ngoc Lieu

11. A summary of the results of the thesis:

Analysis and evaluation of employment exchanges from which highlighted the limitations, difficulties and barriers that trading floor jobs Hanoi are met right.

Thereby, the proposed solutions to remove barriers and limit the shortcomings of San day started activities to achieve higher efficiency

12. All works published related to the thesis: