TTLV: Tái cấu trúc các viện chuyên ngành nhằm hoàn thiện chức năng đào tạo của Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam

Thứ sáu - 07/09/2018 03:00

1. Họ và tên học viên: Nguyễn Thị Thu Hiền : 2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 29/04/1987

4. Nơi sinh: Yên Mỹ, Ý Yên, Nam Định.

5. Quyết định công nhận học viên số 4295/2016/QĐ-XHNV ngày 16/12/2016 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:  Không

7. Tên đề tài luận văn:

8. Chuyên ngành: Quản lý Khoa học và Công nghệ; Mã số: 60340412

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học:           TS. Phạm Tất Thắng

Cơ quan công tác: Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội.

Luận văn đã đạt được những kết quả nghiên cứu chính như sau:

Thứ nhất, làm rõ cơ sở lý luận về tái cấu trúc các viện nghiên cứu để hoàn thiện chức năng đào tạo tại Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam;

Thứ hai, chỉ ra thực trạng tái cấu trúc các viện để hoàn thiện chức năng đào tạo tại Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam;

Thứ ba, đề xuất quan điểm và giải pháp tái cấu trúc các viện chuyên ngành để hoàn thiện chức năng đào tạo tại Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:

Những kết quả nghiên cứu và những đánh giá, giải pháp về tái cấu trúc các viện nghiên cứu chuyên ngành thuộc Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam được luận văn đề xuất có thể được sử dụng tham khảo cho việc hoàn thiện chức năng đào tạo và ý nghĩa thực tiễn nhất định đối với các các nhà quản lý nhất định. Nội dung của luận văn có thể tham khảo để phục vụ cho học tập, nghiên cứu khoa học.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:

1. Full name : Nguyen Thi Thu Hien 2. Sex: Female

3. Date of birth: 29/04/1987. Place of birth: Yen My, Y Yen, Nam Dinh.

5. Admission decision number: .........................  Dated .........................................................

6. Changes in academic process: No change.

7. Official thesis title: “Restructure specialized institutes to improve the training function of the Vietnam Academy of Social Sciences”

8. Major: Science and Technology Management 9. Code: 60340412

10. Supervisors: Dr. Pham Tat Thang

Working agency: Committee on Culture, Education, Youth, Children and Children of the National Assembly.

11. Summary of the findings of the thesis:

The thesis has achieved the main results as:

First, clarify the rationale for restructuring the research institutes to improve the training function at the Academy of Social Sciences of Vietnam;

Second, point out the reality of restructuring the institutes to improve the training function at the Vietnam Academy of Social Sciences;

Third, proposing views and solutions to restructure specialized institutes to improve the training function at the Vietnam Academy of Social Sciences.

12. Practical applicability, if any:

The results of research and evaluations, solutions for the restructuring of specialized research institutes of the Vietnam Academy of Social Sciences are proposed by the thesis can be used for the refinement of training functions and certain practical implications for certain managers.

13. Further research directions, if any:

14. Thesis-related publications:

Tác giả: ussh