TTLV: Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang lãnh đạo xây dựng nông thôn mới

Thứ năm - 30/08/2018 04:18

1. Họ và tên học viên: Phạm Thị Kim Anh        2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: ngày 25 tháng 9 năm 1986         4. Nơi sinh: Hà Giang

5. Quyết định công nhận học viên cao học số: 2811/2016/QĐ-XHNV-SĐH ngày 18/8/2016 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:   Không

7. Tên đề tài luận văn: Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang lãnh đạo xây dựng nông thôn mới

8. Chuyên ngành: Chính trị học             9. Mã số:     60310201

10. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Phạm Đức Anh

11.Tóm tắt các kết quả mới của luận văn

- Về mặt lý thuyết, luận văn đã làm rõ một số vấn đề có ý nghĩa về xây dựng nông thôn mới; đồng thời làm rõ nội dung, phương thức lãnh đạo của Đảng đối với việc xây dựng nông thôn mới.

- Về thực tế: Luận văn đã tập trung khảo sát, phân tích, đánh giá làm rõ vai trò lãnh đạo của Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang về xây dựng nông thôn mới; quá trình lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang về xây dựng nông thôn mới; nguyên nhân của những hạn chế, từ đó đề xuất các giải pháp cụ thể để nâng cao hiệu quả sự lãnh đạo của Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang đối với công tác xây dựng nông thôn mới.

12. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:

Đề tài góp phần làm sáng tỏ vai trò lãnh đạo của Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang về xây dựng nông thôn mới.

Cung cấp thêm những luận cứ khoa học nhằm tiếp tục nâng cao hiệu quả sự lãnh đạo của Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang đối với công tác xây dựng nông thôn mới trong thời gian tới.

Những kết quả nghiên cứu của luận văn có thể tham khảo vận dụng ở những địa phương có hoàn cảnh, điều kiện tương đồng với tỉnh Tuyên Quang.

13. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

Nghiên cứu nâng cao chất lượng hoạt động của Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang đối với công tác xây dựng nông thôn mới trong điều kiện xây dựng nền kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế.

14. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:

1. Full name: Pham Thi Kim Anh

2. Sex: Female

3. Date of Birth: 25/9/1986

4. Place of Birth: Ha Giang

5. Admission decision number: 2811/2016/QĐ-XHNV-SĐH Date: 18/8/2016 of the Rector of the University of Social Sciences and Humannities.

6. Changes in academic process: No

7. Offcial thesis title:  Tuyen Quang provincial party led the construction of new rural areas

8. Major: Political Science                   Code: 60.31.02.01

9. Supervisor: Dr. Pham Duc Anh

10. Sumary of the finding of the thesis:

- Theoretically, the thesis has clarified some meaningful issues for new rural construction; At the same time, it clarifies the content and mode of Party leadership towards the construction of new rural areas.

- Regarding the fact that the essay has focused on analyzing, evaluating and clarifying the leadership role of Tuyen Quang provincial Party Committee on building new rural areas; The process of leadership and direction of the Party Committee of Tuyen Quang province on building new rural areas; The reason for the limitations, therefore, proposed specific solutions to improve the effectiveness of the leadership of the Party Committee of Tuyen Quang for the construction of new rural.

11. Pratical Applicability:

12. Futher research directions, if any:

Study and improve the quality of activities of the Tuyen Quang Party Committee for the construction of new rural areas in the context of building a market economy and international integration.

13. Thesis – related publications

Tác giả: ussh