TTLV: Thực thi chính sách công nghệ đa mục tiêu để tránh lãng phí nguồn nhân lực khoa học và công nghệ trong khối hậu cần - kỹ thuật ngành Công an

Thứ năm - 30/11/2017 21:50

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Nguyễn Đình Hiếu

2. Giới tính: Nam

3. Ngày sinh: 03/02/1968

4. Nơi sinh: Hòa Bình

5. Quyết định công nhận học viên cao học số: 3215/QĐ-XHNV-SĐH ngày 31/12/2014 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học QGHN.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Thực thi chính sách công nghệ đa mục tiêu để tránh lãng phí nguồn nhân lực khoa học và công nghệ trong khối hậu cần - kỹ thuật ngành Công an.

8. chuyên ngành: Quản lý Khoa học và Công nghệ.                    Mã số: 60.34.04.12

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: Phó Giáo sư - Tiến sỹ Mai Hà, Bộ Khoa học & Công nghệ.

Trong điều kiện hội nhập quốc tế, tính cạnh tranh ngày càng tăng. Luận văn đã nêu ra các mặt thuận lợi và khó khăn trong thực thi chính sách công nghệ đa mục tiêu trong khối Hậu cần - Kỹ thuật vàđề xuất một số giải pháp thực thi chính sách công nghệ đa mục tiêu trong khối Hậu cần - Kỹ thuật ngành Công an và có điều tra hoạt động một số doanh nghiệp trong lực lượng Công an.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:

Triển khai nội dung khuyến khích đầu tư và phát triển công nghệ đa mục tiêu trong lực lượng Công an, Quân đội là hết sức cần thiết.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

Giải pháp kết hợp công nghiệp Quốc phòng – An ninh với công nghiệp dân dụng trong chiến lược chuẩn bị nguồn nhân lực trong thực thi chính sách công nghệ đa mục tiêu.

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:

1. Full name: Nguyen Dinh Hieu                                    2. Sex: Male

3. Date of birth: 03/02/1968                                           4. Place of  birth: Hoa Binh

5. Admission decision number: 3215/QĐ-XHNV-SĐH Dated: 31/12/2014  Signed by Rector of University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University - Hanoi.

6. Changes in academic process: None.

7. Official title: “Executing multi-objective technology policies to avoid wasting scientific and technological human resources in Logistics - Technical sector of Police.

8. Major: Science and Technology Management        Code: 60.34.04.12

9. Supervisors: Assoc. Prof. Dr. MAI HA, Ministry of Science and Technology.

10. Summary of the findings of the thesis:

In the context of international integration, the competitiveness is increasing. The thesis presents the advantages and disadvantages in the implementation of multi-purpose technology policy in logistics and technology and proposed some solutions to implement multi-objective technology policy in the logistics sector. Technically, the police and police have investigated the activities of some enterprises in the police force.

11. Practical applicability, if any:

Implementing the content of investment promotion and multi-purpose technology development in the Police and Army forces is very necessary.

12. Further research directions, if any:

Combining the defense-security industry with the civil engineering industry in the strategy of preparing human resources in the implementation of multi-purpose technology policy.

13. Thesis-related publications: