TTLV: Ứng dụng hệ thống KPI trong đánh giá hiệu quả công việc của Chánh Văn phòng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Thứ tư - 25/07/2018 04:05

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Đinh Thị Hiền

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 13/9/1983

4. Nơi sinh: Hải Dương

5. Quyết định công nhận học viên số: 2811/2016/QĐ-XHNV- ĐT ngày 18 tháng 8 năm 2016 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Ứng dụng hệ thống KPI trong đánh giá hiệu quả công việc của Chánh Văn phòng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

8. Chuyên ngành: Quản trị văn phòng                    Mã số: 60.34.04.06

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: T.S Cam Anh Tuấn

Luận văn chia làm 3 chương với các nội dung như sau:

Chương I: Trong chương này, luận văn nghiên cứu và hệ thống hóa lý luận chung về đánh giá hiệu quả công việc và hệ thống KPI, ứng dụng KPI trong đánh giá hiệu quả công việc.

Chương II:  Ở chương này, luận văn nghiên cứu xây dựng hệ thống chỉ số đo lường hiệu quả công việc KPI của Chánh văn phòng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trên cơ sở lý luận về đánh giá hiệu quả công việc và hệ thống KPI.

Chương III: Trên cơ sở hệ thống chỉ số đo lường hiệu quả công việc KPI  đã xây dựng ở chương II, áp dụng để đánh giá hiệu quả công việc đối với Chánh Văn phòng cấp Bộ.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

Kết quả nghiên cứu của luận văn có thể làm tài liệu tham khảo hữu ích cho Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn nói riêng và các cơ quan Bộ, ngành nói chung trong việc đánh giá hiệu quả công việc đối với vị trí Chánh văn phòng thông qua việc áp dụng hệ thống KPI. Ngoài ra, kết quả nghiên cứu của luận văn có thể dùng để làm tài liệu tham khảo trong nghiên cứu khi đề cập đến vấn đề xây dựng và áp dụng hệ thống KPI trong việc đánh giá hiệu quả công việc trong cơ quan nhà nước nói chung.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:

1. Full name: Dinh Thi Hien                                  2. Sex: Female

3. Date of birth: 13/9/1983                                   4. Place of birth: Hai Duong

5. Admission decision number: 2811/2016/ QĐ-XHNV- ĐT dated August 18th  2016 issued by the Rector of University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi.

6. Changes in academic process:

7. Official thesis title: Application of KPI system in performance evaluation of Chief of Office of the Ministry of Agriculture and Rural Development.

8. Major: Office Administration                             Code: 60.34.04.06

9. Supervisors: Cam Anh Tuan, PhD.

10. Summary of the findings of the thesis:

The thesis consists of three chapters, detailed as follows:

Chapter I: In this chapter, the thesis focuses on researching and systematizing general theory about performance evaluation and KPI system, and application of KPI in performance evaluation.

Chapter II: This chapter discusses the construction of key performance indicators (KPI) for Chief of Office of the Ministry of Agriculture and Rural Development on the theoretical basis of performance evaluation and KPI.

Chapter III: On the basis of key performance indicators KPI developed in Chapter II, Chiefs of the Ministry Office are evaluated in terms of work performance.

11. Practical applicability, if any:

The findings of this thesis can be useful references for the Ministry of Agriculture and Rural Development in particular and other ministries and agencies in general in evaluating work performance of Chiefs of Office with the application of KPI. In addition, the results of the thesis can be used as reference material in studies related to the development and application of KPI in evaluating performance in state agencies in general.

12. Further research directions:

13. Thesis-related publications: