TTLV: Đánh giá thực hiện công việc tại công ty cổ phần tập đoàn Nhựa Đông Á

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 12/01/1990

4. Nơi sinh: Thái Thịnh- Kinh Môn- Hải Dương

5. Quyết định công nhận học viên số: 3215/2014/QĐ-XHNV-SĐH  ngày 31 tháng 12 năm 2014 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:

7. Tên đề tài luận văn: Đánh giá thực hiện công việc tại công ty cổ phần tập đoàn Nhựa Đông Á

8. Chuyên ngành: Khoa học quản lý                        Mã số:Chương trình đào tạo thí điểm

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS Lê Thanh Hà

Luận văn  nghiên cứu về đánh giá thực hiện công việc và phân tích các nội dung về việc đánh giá thực hiệc công việc tại công ty cổ phần tập đoàn Nhựa Đông Á. Luận văn nêu nên được tầm quan trọng và hiệu quả mang lại của việc đánh giá thực hiện công việc cho người lao động trong doanh nghiệp hiện nay và mẫu nghiên cứu là điển hình của một công ty sản xuất thương mại. Các phương pháp đánh giá thực hiện công việc hiện nay và thực trạng về đánh giá thực hiện công việc của công ty cổ phần tập đoàn Nhựa Đông Á, những mặt hạn chế và giải pháp khắc phục hạn chế còn tồn tại.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

Luận văn cung cấp cơ sở lý luận về đánh giá thực hiện công việc; Cung cấp một số giải pháp và kiến nghị có thể ứng dụng ngay tại công ty cổ phần tập đoàn Nhựa Đông Á và các doanh nghiệp khác.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

- Nghiên cứu về lĩnh vực quản lý nguồn nhân lực.

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:

1. Full name: Phan Thi Ly                           2. Gender: Male

3. Date of birth: 12/01/1990                       4. Place of birth:Hai Duong

5. Admission decision number: 33215/2014/QD-XHNV-SĐH:Dated: 31/12/2014, by the Rector of University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University - Hanoi.

6. Changes in academic process:

7. Official thesis title: Evaluation of working process at Dong A Plastic Group JSC.

8. Major: Science Management                  Code:

9. Supervisor: Associate Professor. Le Thanh Ha

10. Summary of the findings of the thesis:

The thesis focused on evaluation of working process and detailed analysis of parts of working process at Dong A Plastic Group Joint Stock Company. The thesis conducted on a typical commercial and production companyshowing theimportance and efficiency of evaluating working process for employeeswho are working in the company. The essay provides methods to evaluate working performance and results ofpresent conditions of Dong A Plastic Group Joint Stock Company, available problems and solutions.

11. Practical applicability, if any:

The thesis provides a theoretical basis for evaluating working performance, offers some solutions and recommendations that can be applied at Dong A Plastic Group Joint Stock Company and other enterprises.

12. Further researches (if any):

- Researches on human resource management.

13. Thesis-related publications: