TTLV: Chương trình truyền hình dành cho trẻ em của Đài truyền hình Việt Nam hiện nay

Thứ năm - 29/08/2019 00:14

1. Họ và tên học viên: Đào Thị Thùy Linh                         2. Giới tính:  Nữ

3. Ngày sinh: 07/04/1985

4. Nơi sinh: Hồng Gai, Quảng Ninh

5. Quyết định công nhận học viên số: số 2811 /QĐ-XHNV, ngày 18   tháng 8  năm 2016 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: 02 lần gia hạn bảo vệ luận văn thạc sỹ 06 tháng, từ tháng 8/2018 đến 2/2019 và  tháng 2/2019 đến tháng 8/2019

7. Tên đề tài luận văn: Chương trình truyền hình dành cho trẻ em của Đài truyền hình Việt Nam hiện nay

8. Chuyên ngành: Báo chí học                                 Mã số: 60 32 01 01

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Trần Bảo Khánh  - Nguyên Hiệu trưởng trường Cao Đẳng Truyền hình

Luận văn hệ thống cơ sở hóa lý luận và thực tiễn về các chương trình truyền hình dành cho trẻ em hiện nay của Đài Truyền hình Việt Nam nhằm phân tịc, đánh giá tầm quan trọng của những chương trình truyền hình dành cho trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, luận văn còn cung cấp những luận cứ khoa học về vai trò của báo chí trong việc hỗ trợ hình thành thói quen và tư duy hình ảnh, cảm xúc, tâm lý cho trẻ em.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

Góp phần làm rõ những thành công, hạn chế, bài học kinh nghiệm cũng như nguyên nhân sụt giảm sự chú ý của những chương trình Truyền hình dành cho trẻ em đang được phát sóng trên các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam hiện nay, từ đó có các giải pháp, kiến nghị phù hợp với từng chương trình.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Không

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không

1. Full name : Dao Thi Thuy Linh                                   2. Sex: Female

3. Date of birth: 07/04/1985                                           4. Place of  birth: Quang Ninh

5. Admission decision number: No.: 3692/2016 QĐ – XHNV dated August 18th 2016 by the Rector of University of Social Sciences and Humanities under Vietnam National University, Hanoi.

6. Changes in academic process: Extension of six-month master thesis protection, from 8/2018 to 2/2019 and 2/2019 to 8/2019.

7. Official thesis title: “Television program for children of Vietnam Television Station today”

8. Major: Journalism                                    9. Code: 60320101

10. Supervisors: Dr. Tran Bao Khanh - Former Principal of TV College

11. Summary of the findings of the thesis:

Dissertation of the system of theoretical and practical basis for the current television programs for children of Vietnam Television to decentralize and evaluate the importance of television programs for young children. In addition, the thesis also provides scientific arguments on the role of journalism in supporting the formation of habits, emotions, and psychological thinking for children.

12. Practical applicability, if any:

Contributing to clarifying the successes, limitations, lessons learned as well as the causes of declining attention of television programs for children being broadcast on the channels of Vietnam Television today, From there, there are solutions and recommendations suitable to each program.

13. Further research directions, if any: None

14. Thesis-related publications: None