TTLV: Hình thành trung tâm kết nối doanh nghiệp nhằm xúc tiến thương mại hóa kết quả nghiên cứu( Nghiên cứu trường hợp kết quả nghiên cứu trong lĩnh vực nông nghiệp )

Thứ tư - 11/09/2019 03:44

1. Họ và tên học viên: Mai Nam Hải                                   2. Giới tính: Nam

3. Ngày sinh: 26 /11 / 1991                                                 4. Nơi sinh: Hà Nội

5. Quyết định công nhận học viên số: 3379/2017 Ngày 19 tháng 12 năm 2017 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không có

7. Tên đề tài luận văn:

8. Chuyên ngành:Quản lý khoa học và công nghệ ;       Mã số:60340412

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Trịnh Ngọc Thạch, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN.

- Khảo sát thực trạng một số liên kết doanh nghiệp nhằm xúc tiến thương mại hóa kết quả nghiên cứu trong lĩnh vực nông nghiệp.

- Đề xuất hình thành mô hình liên kết doanh nghiệp nhằm xúc tiến thương mại hóa kết quả nghiên cứu trong lĩnh vực nông nghiệp

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:

1. Full name :  Mai Nam Hai                                 2. Sex: Male

3. Date of birth: 26-11-1991                                    4. Place of  birth: Ha Noi City

5. Admission decision number: 3379/2017, Dated 19-12-2017 of Rector University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University (VNU - USSH)

6. Changes in academic process: No.

7. Official thesis title:

Center formed business connections, to promote commercialization of research results.( Case study to promote commercialization of research results in the field of agriculture).

8. Major: Science and Technology Management            9. Code: 60340412.

10. Supervisors: Dr. Trinh Ngoc Thach (University of Social Sciences and Humanities)

11. Summary of the findings of the thesis:

- Survey the status of some business links to promote the commercialization of research results in the field of agriculture.

- Proposing forming a business linkage model to promote the commercialization of research results in the field of agriculture.

12. Practical applicability, if any:

13. Further research directions, if any:

14. Thesis-related publications:

Tác giả: ussh