TTLV: Công tác xã hội hỗ trợ nạn nhân bạo lực gia đình tại huyện Kiến Thụy, thành phố Hải Phòng.

Thứ ba - 28/10/2014 23:09

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Nguyễn Thị Huyền Trang.  2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 08/09/1986

4. Nơi sinh: Hải Phòng

5. Quyết định công nhận học viên số: 2394/2011/QĐ/XHNV-SĐH Ngày 13 tháng 12 năm 2011 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Công tác xã hội hỗ trợ nạn nhân bạo lực gia đình tại huyện Kiến Thụy, thành phố Hải Phòng.

8. Chuyên ngành: Công tác xã hội; Mã số: 60.90.01.01

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: GS.TS.Lê Thị Quý – Giám đốc Trung tâm nghiên cứu giới và phát triển.

Thứ nhất, luận văn đã trình bày về tình hình bạo lực gia đình tại huyện Kiến Thụy, thành phố Hải Phòng. Luận văn đã chỉ rõ nguyên nhân và hậu quả của bạo lực gia đình.

Thứ hai, luận văn đã ứng dụng lý thuyết và kỹ năng của công tác xã hội trong việc hỗ trợ nạn nhân bị bạo lực gia đình thông qua dự án mô hình phòng chống bạo lực gia đình của tổ chức NAV tại huyện Kiến Thụy.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:

Luận văn có thể làm tài liệu tham khảo cho cán bộ, chính quyền địa phương và những người quan tâm đến phòng chống bạo lực gia đình.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: (nếu có)

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không

1. Full name : Nguyen Thi Huyen Trang 2. Sex: Female

3. Date of birth: 08/09/1986. 4. Place of  birth: Hai Phong

5. Admission decision number: 2394/2011/QĐ/XHNV-SĐH Dated  13 /  12  /2011 by the Director – Vietnam National University Hanoi

6. Changes in academic process: No change

7. Official thesis title: Social work supports family violence victim at Kien Thuy rural district Hai Phong city.

8. Major: Social work.  Code: 60.90.01.01

9. Supervisors: Prof. Dr. Le Thi Quy - RCGAD

10. Summary of the findings of the thesis:

First, the thesis presented about family violence situation at Kien Thuy rural district, Hai Phong city. The thesis specified is causal and consequent of family violence.

Second, thesis applied theory and skill of social work in support family violence the defendant victim to pass model protect against NAV Organisation’s family violence at Kien Thuy rural district.

11. Practical applicability, if any:

The thesis can make reference materials give care to cadre, local government and ones to who protect against family violence.

12. Further research directions, if any:

13. Thesis-related publications: None