TTLV: Tổ chức và hoạt động Thông tin – Thư viện Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam

Thứ ba - 11/11/2014 01:58

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: NGUYỄN THỊ HỒNG THOA

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 24/06/1984

4. Nơi sinh: Thanh Hóa

5. Quyết định công nhận học viên số: 2119/QĐ-XHNV-KH&SĐH ngày 01 tháng 11 năm 2011 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Tổ chức và hoạt động Thông tin – Thư viện Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam

8. Chuyên ngành: Khoa học Thông tin - Thư viện; Mã số: 60.32.20.03

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS Nguyễn Hữu Hùng.

Kết quả của luận văn bước đầu đã giải quyết đầy đủ mục đích và nhiệm vụ nghiên cứu đã đề ra. Cụ thể, luận văn đã Nghiên cứu cơ sở lí luận về tổ chức và hoạt động thư viện. Giới thiệu khái quát về Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam và đặc điểm thư viện của Nhà trường. Nghiên cứu, khảo sát, đánh giá thực trạng tổ chức và hoạt động của Trung tâm Thông tin - Thư viện Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam. Từ đó đề xuất các giải pháp hoàn thiện tổ chức và nâng cao chất lượng hoạt động của Trung tâm Thông tin - Thư viện Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

– Góp phần hoàn thiện lí luận về tổ chức và hoạt động; Nâng cao hiệu quả hoạt động của thư viện; Phục vụ việc nâng cao chất lượng đào tạo của Học viện.

1. Full name : NGUYEN THI HONG THOA      2. Sex: Female

3. Date of birth: 24/06/1984                            4. Place of  birth: Thanh Hoa

5. Admission decision number: 2119/QĐXHNV-KH&SĐH Dated 01 November 2011 from Chancellor of  VNU - University of Social Sciences and Humanities

6. Changes in academic process: None

7. Official thesis title: Organization and activities of library at VietNam University Of Traditional Medicine and pharmacy.

8. Major: Library science                               9. Code: 60.32.20.03

10. Instructor: Assoc. Prof. Doc Nguyen Huu Hung.

11. Summary of the findings of the thesis:

The results of the thesis was initially fully settled the targets and the purposes of the research tasks outlined. Specifically, The basis of theoretical research on the organization and activities of the library. General introduction to VietNam University of Traditional Medicine and pharmacy and characteristics library. Research, survey and assess the status of the organization and activities of library VietNam University of Traditional Medicine and pharmacy. Propose solutions to improve organization and quality of library activities VietNam University of Traditional Medicine and pharmacy.

12. Practical application, if any:

- Arguments contribute to perfecting the organiztion and operation; Theories, meanings and practices of the thesis; Direct service to improve the quality education of VietNam University Of Traditional Medicine.