TTLV: Đảng bộ huyện Đan Phượng (Hà Nội) lãnh đạo xây dựng nông thôn mới từ năm 2008 đến năm 2014

Chủ nhật - 08/11/2015 21:23

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Nguyễn Thị Phương Thảo

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 12/10/1989

4. Nơi sinh: Hà Nội

5. Quyết định công nhận học viên số: 2998/QĐ-XHNV-SĐH, ngày 30 tháng 11 năm 2013 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Đảng bộ huyện Đan Phượng (Hà Nội) lãnh đạo xây dựng nông thôn mới từ năm 2008 đến năm 2014.

8. Chuyên ngành: Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam                  Mã số: 60.22.03.15

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Lê Thị Minh Hạnh, Viện Lịch sử Đảng, Học viện Chính trị quốc gia  Hồ Chí Minh

- Luận văn đã làm rõ được các điều kiện chủ quan, khách quan tác động đến quá trình lãnh đạo xây dựng nông thôn mới của Đảng bộ huyện Đan Phượng.

- Luận văn khái quát quá trình lãnh đạo xây dựng nông thôn mới của Đảng bộ huyện Đan Phượng từ năm 2008 đến năm 2014.

- Luận văn đã đánh giá được những kết quả đạt được, chỉ ra những hạn chế trong quá trình xây dựng nông thôn mới từ năm 2008 đến năm 2014 của Đảng bộ huyện Đan Phượng

- Luận văn đã rút ra được một số bài học kinh nghiệm trong quá trình lãnh đạo xây dựng nông thôn mới của Đảng bộ huyện Đan Phượng.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

Luận văn có thể được dùng làm tài liệu tham khảo, góp phần làm sáng tỏ quá trình lãnh đạo xây dựng nông thôn mới của Đảng. Bên cạnh đó, luận văn góp phần vào công tác nghiên cứu lịch sử Đảng bộ địa phương

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

Nghiên cứu chuyên sâu về chủ trương, quá trình lãnh đạo xây dựng nông thôn mới trên từng lĩnh vực.

1. Full name: Nguyen Thi Phuong Thao                        2. Gender: Female

3. Date of birth: 12/10/1989                                         4. Place of  birth: Hà Nội

5. Admission decision number: 2998/ QĐ-XHNV-SĐH, dated 30th November 2013 by President of University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi.

6. Changes in academic process: No

7. Official thesis title: “Dan Phuong District Party (Ha Noi) led new countryside c onstruction from 2008 to 2014”

8. Major: History of  Vietnam Communist Party           Code: 60.22.03.15

9. Scientific Instructor: Dr. Minh Hanh Le Thi, Communist Party History Institute, Ho Chi Minh National Academy of Politics.

10. Summary of the findings of the thesis:

- Thesis has clarified the subjective and objective conditions that impact on the process of Dan Phuong district Party committee 's leadership in the new rural development of district.

- Thesis generalized the process of leadership in the new rural development of Dan Phuong district Party committee from 2008 to 2014.

- Thesis has assessed achievements, also pointed out the constraints of the process in developing the New Rural of Dan Phuong district Party committee from 2008 to 2014.

- The Thesis has drawn a quantity of lessons learned in the process of leadership in the new rural development of Dan Phuong district Party committee.

11. Applicable capacity in practice:

The thesis can be used as references, contributing to clarify the leadership in the new rural development of the Communist Party. Besides, the thesis also contributes to research activities in local Party Committee's history.

12. The following research directions:

Intensive study on the policy and the process of leadership in developing the new rural in each field.