TTLV: Đảng bộ huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) lãnh đạo phát triển giáo dục phổ thông từ năm 1996 đến năm 2010.

Chủ nhật - 21/09/2014 15:17

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Nguyễn Thị Diệu Hiền : 2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 06/02/1985

4. Nơi sinh: Quảng Tân - Quảng Xương - Thanh Hóa

5. Quyết định công nhận học viên số: 4422/QĐ-ĐT ngày 18 tháng 12 năm 2012 của Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Đảng bộ huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) lãnh đạo phát triển giáo dục phổ thông từ năm 1996 đến năm 2010.

8. Chuyên ngành: Lịch sử Đảng; Mã số: 60220315

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: Tiến sĩ Phạm Thị Lương Diệu. Khoa Lịch sử. Đại học Khoa học xã hội và nhân văn Hà Nội.

- Nêu được những điều kiện, cơ sở hình thành đường lối phát triển giáo dục phổ thông của Đảng bộ huyện Quảng Xương (Thanh Hóa)

- Hệ thống những chủ trương, chính sách và sự chỉ đạo của Đảng bộ huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) về giáo dục phổ thông từ năm 2006 đến năm 2010

- Khôi phục bức tranh phát triển của giáo dục phổ thông huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) trong 15 năm (1996-2010)

- Chỉ ra những ưu điểm, hạn chế trong quá trình lãnh đạo của Đảng bộ huyện, đồng thời rút ra những kinh nghiệm phục vụ cho việc nâng cao chất lượng công tác lãnh đạo trong những năm tiếp theo.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

Có thể ứng dụng trong thực tiễn lãnh đạo phát triển giáo dục phổ thông của Đảng bộ huyện Quảng Xương trong những năm tiếp theo.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

Có thể mở rộng nghiên cứu về quá trình lãnh đạo của Đảng bộ huyện đối với sự nghiệp giáo dục đào tạo nói chung trong thời gian tới.

MẪU SỐ 2e a

INFORMATIONS ABOUT MASTER’S THESIS

1. Full name of student: Nguyễn Thị Diệu Hiền

2. Gender: Female

3. Date of birth: 06/02/1985

4. Place of birth: Quảng Tân - Quảng Xương - Thanh Hóa

5. Student nomination rely on: 4422/QĐ-ĐT December 18, 2012 from the Director of the Vietnam National University, Hanoi

6. Any changes in training process: None.

7. Thesis title: The Communist Party of Quangxuong Distric (Thanhhoa) lead to development of general education from 1996 to 2010.

8. Specialization: Communist Party History;  Item number : 60 22 03 15

9. Science tutor: PhD Phạm Thị Lương Diệu. Faculty of History, University of Social Sciences and Humanities, VNU

10. Summary of thesis results:

-  It mentions the fundamentals of theory as well as reality to affirm the inevitability, the objectiveness of the general education development in Quang Xuong, Thanh Hoa.

- It obviously demonstrates the role of Local Communist Party in education development,

through 2 specific stages: 1996-2001 and 2001 -2010, mentioned contents is analyzed and proved with realiable database.

- It evaluates the advantages as well as disadvantages of Local Communist Party’s leading in education development from 1996 to 2010. That evaluations are able to reflect the reality of Local Communist Party’s leading in education development for 15 years (1996-2010) From that point, the thesis infers the experiences in general education developement

11. Possibilities to apply the conclusion of thesis in reality

Apply to develop education in next years, with the leading of local communist party

12.Other directional studies