TTLV: Đảng bộ thành phố Yên Bái lãnh đạo sự nghiệp giáo dục phổ thông từ năm 2001 đến năm 2010

Thứ ba - 28/10/2014 06:21

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: TRẦN VÂN KHÁNH               2. Giới tính:   Nữ

3. Ngày sinh: 14/12/1980                                               4. Nơi sinh: Hữu Lũng – Lạng Sơn

5. Quyết định công nhận học viên số: 1883/QĐ-XHNV Ngày 21 tháng 10 năm 2010 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Đảng bộ thành phố Yên Bái lãnh đạo sự nghiệp giáo dục phổ thông từ năm 2001 đến năm 2010

8. Chuyên ngành: Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Mã số: 62 22 56

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Văn Sự - Học viện Chính trị Quân sự -BQP

- Luận văn đã hệ thống hoá những chủ trương, chính sách của Đảng cộng sản Việt Nam về giáo dục phổ thông, những chủ trương của Đảng bộ tỉnh Yên Bái, Đảng bộ thành phố Yên Bái lãnh đạo, chỉ đạo công tác giáo dục phổ thông từ năm năm 2001 đến năm 2010.

- Đánh giá nhận xét những thành tựu, hạn chế của Đảng bộ thành phố Yên Bái lãnh đạo, chỉ đạo công tác phát triển giáo dục phổ thông trong 10 năm (2001 - 2010).

- Luận văn rút ra một số kinh nghiệm của Đảng bộ thành phố Yên Bái trong lãnh đạo, chỉ đạo công tác giáo dục phổ thông nhằm tăng cường sự lãnh đạo của Đảng bộ đối với công tác giáo dục nói chung của thành phố.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn: Luận văn có thể sử dụng làm tài liệu nghiên cứu hay phục vụ công tác giảng dạy lịch sử địa phương trong tỉnh

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: không

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: không

INFORMATION ON MASTER THESIS

1. Full name: TRAN VAN KHANH                            2. Sex: Female

3. Date of birth: 14/12/1980                                         4. Place of birth: Lang Sơn

5. Admission decision number: 1883/QĐ-XHNV Dated:  21/10/2010

6. Changes in academic process: no

7. Official thesis title: Vietnam Communist Party Committee of Yen Bai city leadership secondary education from 2001 to 2010

8. Major: history of the Communist Party of Vietnam 9. Code: 62 22 56

10. Supervisors: TS. Nguyen Van Su - Military Political Academy

(Full name, academic title and degree)

11. Summary of the findings of the thesis: ............................................................................

- The thesis systematized the guidelines and policies of the Communist Party of Vietnam on general education, the guidelines and policies of the Vietnam Communist Party Committee of Yen Bai province and Vietnam Communist Party Committee of Yen Bai city on general education in the period of ten years from 2001 to 2010.

- The thesis made comments on the achievements and shortcomings by Vietnam Communist Party Committee of Yen Bai city on general education in the period of ten years from 2001 to 2010.

- The thesis drew conclusions from Vietnam Communist Party Committee of Yen Bai city on general education.

12. Applicability, if any: This thesis can be used as research material or service of teaching local history in the province.

13. Further research directions, if any: no

14. Thesis-related publications: no