TTLV: Đảng bộ huyện Lâm Thao ( Phú Thọ) lãnh đạo kinh tế nông nghiệp từ năm 1999 đến năm 2010.

Thứ ba - 28/10/2014 06:37

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: BÙI THỊ THANH HUYỀN

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 26/11/1982

4. Nơi sinh: Huyện Yên Bình, Tỉnh Yên Bái

5. Quyết định công nhận học viên cao học số: 4422/QĐ - ĐT ngày 18/12/2012 của Giám độc Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Đảng bộ huyện Lâm Thao ( Phú Thọ) lãnh đạo kinh tế nông nghiệp từ năm 1999 đến năm 2010.

8. Chuyên ngành: Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam

9. Mã số: 60220315

10. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Đặng Kim Oanh, Phó Tổng biên tập Tạp chí Lịch sử Đảng – Viện Lịch sử Đảng – Học viện chính trị - Hành chính quốc gia Hồ Chí Minh.

Luận văn đã hệ thống hóa những chủ trương của Đảng về phát triển kinh tế nông nghiệp. Qua đó người viết phân tích một cách khách quan, khoa học sự lãnh đạo và chỉ đạo của Đảng bộ huyện Lâm Thao đối với kinh tế nông nghiệp trong những năm từ 1999 đến năm 2010. Đồng thời đánh giá những thành tựu và hạn chế của kinh tế nông nghiệp huyện Lâm Thao dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ huyện, bước đầu rút ra một số kinh nghiệm của Đảng bộ huyện Lâm Thao trong lãnh đạo, chỉ đạo phát triển nông nghiệp từ năm 1999 đến năm 2010.

12. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn: Luận văn sẽ trở thành tài liệu tham khảo có giá trị lý luận và thực tiễn về lĩnh vực nông nghiệp nông thôn huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ.

13. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

Tác giả dự định sẽ tiếp tục nghiên cứu đề tài này trong quá trình học tập tiếp theo.

14. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không

INFORMATION ON MASTER THESIS

1. Full name: Huyen Bui Thi Thanh

2. Sex: female

3. Date of birth: November 26, 1982

4. Place of birth:  YEN BAI province

5. The number of the confirmation decision : 4422 / QĐ - ĐT dated 18/12/2012  President of the Vietnam National University, Hanoi.

6. Changes in the training process: None

7 The subject of the master thesis: The Party Committee of Lam Thao district ( Phu Tho province) leading the agriculture from 2001 to 2010.

8. The major: The history of the Communist Party of Vietnam

9. Major code: 60220315

10. Supervisor: Oanh Dang Kim (PhD), Lich Su Dang Magazine, The Institute of Lich Su Dang, Ho Chi Minh National Academy of Politics and Public Administration.

11 Summary of results in the thesis : The significant findings presented in the research are as follows. First, it describes in detail the government’s policies agriculture, together with the flexible, creative application of those polices in Lam Thao, Phu Tho from 1999 to 2010. Second, Thereby evaluate the achievements and limitations of agricultural economics Lam Thao District, under the leadership of the district Party committee, initially draw some experience of Party leaders in Lam Thao District, directing agricultural development from 1999 to 2010.

12. . Practical applicability, if any: It is likely for the thesis to serve as reference on rural agriculture in Lam Thao, Phu Tho, which is of both theoretical and practical value.

13. Further studies after the thesis: The researcher intends to delve further into this issue in the future

14. Other research work relating to the thesis: No