TTLV: Nghiên cứu chất lượng chương trình du lịch nội địa của các công ty lữ hành tại tỉnh Đồng Tháp

Thứ ba - 28/10/2014 06:42

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên:     Nguyễn Tấn Lực   2. Giới tính: Nam

3. Ngày sinh: 09/09/1988

4. Nơi sinh: Bình Phước

5. Quyết định công nhận học viên số: 2799/2012/QĐ-XHNV-SĐH Ngày 28 tháng 12 năm 2012 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không có

7. Tên đề tài luận văn: Nghiên cứu chất lượng chương trình du lịch nội địa của các công ty lữ hành tại tỉnh Đồng Tháp

8. Chuyên ngành: Du lịch ; Mã số:……………………..

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Quang Vinh, hiện công tác tại khoa Du Lịch Học, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

- Khái quát những vấn đề lý luận về chất lượng chương trình du lịch

- Phương pháp tiếp cận: chất lượng chương trình du lịch được đánh giá dựa vào cảm nhận của du khách – người sử dụng dịch vụ du lịch.

- Phân tích đánh giá thực trạng và tìm ra các nhân có ảnh hưởng đến chất lượng chương trình du lịch nội địa của các công ty lữ hành tại Đồng Tháp (được tổ chức thực hiện trên địa bàn tỉnh).

- Đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng chương trình du lịch nội địa của các công ty lữ hành tại Đồng Tháp.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

- Góp phần nâng cao chất lượng chương trình du lịch nội địa của các công ty lữ hành tại Đồng Tháp (được tổ chức thực hiện trên địa bàn tỉnh).

- Là tiền đề cho các nghiên cứu tiếp theo về chất lượng chương trình du lịch.

1. Full name:      Nguyen Tan Luc     2. Sex:        Male

3. Date of birth:  09/09/1988   4. Place of birth: Binh Phuoc

5. Admission decision number: 2799/QĐ-XHNV-SĐH dated  December 28th 2012 of Headmaster of University of Social Sciences and Humanities, Hanoi National University

6. Changes in academic process: No

7. Official thesis title: Studying domestic tourism programs quality of travel companies in Dong Thap

8. Major: Tourism Studies

09. Supervisors: Dr. Nguyen Quang Vinh, work at Department of Tourism Studies, University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi.

10. Summary of the findings of the thesis:

(Summarize them with stress on the new findings, if any)

- Overview of  the theoretical issues about the quality of tourism programs

- Approach: quality of tourism programs are evaluated by tourists, who use tourism services.

- Analysis and assessment of actual situation and find out the factors that affect the domestic tourism programs quality of travel companies in Dong Thap (were held in this province)

- Propose some solutions to enhance the domestic tourism programs quality of travel companies in Dong Thap province.

11. Practical applicability, if any:

- Enhance domestic tourism programs quality of travel companies in Dong Thap (were held in this province)

- As a prerequisite for the subsequent studies of tourism programs quality.