TTLV: Đảng bộ tỉnh Phú Thọ lãnh đạo thực hiện chính sách dân tộc từ năm 2001 đến năm 2010.

Thứ hai - 15/12/2014 21:43

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Phạm Thị Việt Hà

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 23/05/1985

4. Nơi sinh: Việt Trì - Phú Thọ

5. Quyết định công nhận học viên số: 3504/QĐ-ĐT ngày 25/11/2011 của Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: không

7. Tên đề tài luận văn: Đảng bộ tỉnh Phú Thọ lãnh đạo thực hiện chính sách dân tộc từ năm 2001 đến năm 2010.

8. Chuyên ngành: Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam              Mã số: 60 22 03 15

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Nguyễn Mạnh Hà

Khẳng định sự đúng đắn trong các quan điểm, chủ trương, chính sách của chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và của Đảng Cộng sản Việt Nam về vấn đề và chính sách dân tộc.

Bước đầu hệ thống hóa một cách khách quan, toàn diện quan điểm, chủ trương, chính sách và tình hình thực hiện chính sách dân tộc ở tỉnh Phú Thọ, qua đó làm rõ vai trò lãnh đạo của Đảng bộ tỉnh trong việc thực hiện chính sách dân tộc.

Rút ra những nhận xét và kinh nghiệm trong quá trình Đảng bộ tỉnh Phú Thọ lãnh đạo thực hiện chính sách dân tộc ở vùng dân tộc thiểu số từ năm 2001 đến năm 2010.

Luận văn cung cấp thêm những tư liệu về thực hiện chính sách dân tộc của Đảng ở vùng dân tộc thiểu số, từ đó giúp các cơ quan của tỉnh nghiên cứu, chỉ đạo, hoạch định các chủ trương, chính sách cho phù hợp, hiệu quả.

11. Khả năng ứng dụng thực tiễn:(nếu có)

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: (không)

13. Các công trình khoa học đã công bố có liên quan đến luận văn: (không)

1. Full name: Phạm Thị Việt Hà                                        2. Sex: Female

3. Date of birth: 20/11/1984                                              4. Place of birth: Viet Tri - Phu Tho.

5. Admission decision number: 3504/QĐ-ĐT of Director of the National University Hanoi.

6. Changes in academic process: No

7. Official thesis title: Phu Tho Province communist party leads carrying out folk policy from 2001 to 2010.

8. Major: History of Vietnamese Communist Paty              9. Code: 60 22 03 15

10. Supervisors: Assistant professor, Ph.D Nguyen Manh Ha

11. Summary of the findings of the thesis:

Affirm the truth in stand points, polity of  Mac - Lenin doctrine, HCM idea and viet nam communist party.

Firt step systemire objectively, all stand points policies and the policy realism of the peoples in phu tho province to clear leading role of province communist party in the pholity - realism of the peoples.

Summarize the experience in leading process anh the policy- realism of the peoples the minority area from 2001 to 2010.

Essay gives more documentaries on the policy- realism of the peoples of the cmmuist party in minority area. It help offices in phu tho province to study  and lead and tend all stand points and policy suitaloly.

12. Practical applicability, if any:

13. Further research directions, if any: No

14. Thesis- relted publication: No