TTLV: Nhận diện văn hóa quản lý của công ty liên doanh với Hàn Quốc tại Hà Nội (Nghiên cứu trường hợp công ty Megastudy).

Thứ năm - 11/12/2014 23:09

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Nguyễn Thị Hường

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 03/8/1987

4. Nơi sinh: Thị trấn Tiên Lãng, huyện Tiên Lãng, thành phố Hải Phòng

5. Quyết định công nhận học viên số 2119/2001/QĐ-XHNV-SĐH ngày: 01/11/2011 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Nhận diện văn hóa quản lý của công ty liên doanh với Hàn Quốc tại Hà Nội (Nghiên cứu trường hợp công ty Megastudy).

8. Chuyên ngành: Khoa học Quản lý         Mã số:

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS Phạm Huy Kỳ - Phó giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Trên cơ sở nghiên cứu những vấn đề lý luận chung về văn hóa quản lý  và văn hóa quản lý trong doanh nghiệp, luận văn tìm hiểu thực trạng văn hóa quản lý tại các công ty liên doanh với Hàn Quốc tại Hà Nội nói chung và văn hóa quản lý của Công ty Megastudy nói riêng, từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả xây dựng văn hóa quản lý cho Công ty Megastudy đáp ứng được yêu cầu của quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:

Trên cơ sở đánh giá những mặt làm được, những mặt hạn chế và đề xuất các giải pháp xây dựng văn hóa quản lý tại Công ty Megastudy nói riêng và các công ty liên doanh với Hàn Quốc tại Hà Nội nói chung, luận văn là tài liệu gợi ý cho các doanh nghiệp liên doanh với Hàn Quốc tại Việt Nam thực hiện tốt hơn nữa vấn đề xây dựng văn hóa quản lý đáp ứng được yêu cầu của thời đại hội nhập kinh tế quốc tế.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:

1. Full name : Nguyễn Thị Hường             2. Sex: Female

3. Date of birth: 03/8/1987                       4. Place of  birth: Tien Lang, Hai Phong

5. Admission decision number: 2119/2001/QD-XHNV-SDH Dated: 01/11/2011 Rector of the University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University , Hanoi.

6. Changes in academic process: No

7. Official thesis title: Identity Management Culture of joint-venture company with Korea in Hanoi (Case studied is company Megastudy)

8. Major: Management Science                9. Code:

10. Supervisors: Dr. Prof. Pham Huy Ky - Deputy Director of the Institute of Journalism and Communication

11. Summary of the findings of the thesis:

Based on the study of general theoretical issues of management culture and management culture in business, essays studied the status of management culture in the joint-venture companies with Korea in Hanoi in general and cultural management Megastudy company in particular. I also propose some  measures to improve the efficiency which build management culture for company Megastudy meet the requirements of the industrialization, modernization and international integration

12. Practical applicability, if any:

Based on the evaluation of the achievements, constraints and proposing solutions to build the management at Megastudy JSC in particular, and joint-venture companies with Korea in Hanoi in general, thesis can be considered as a conference for the joint-venture companies with Korea in Vietnam in performing better to build management culture and meet the requirements of the era of international economic integration.

13. Further research directions, if any:

14. Thesis-related publications: