TTLV: Kinh tế - xã hội xã Đại Đồng - huyện Thạch Thất - thành phố Hà Nội (1986 - 2011)

Thứ hai - 15/12/2014 22:05

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Đoàn Thị Ngọc Anh

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 26/10/1988

4. Nơi sinh: Hà Nội

5. Quyết định công nhận học viên số: 2119/2011/QĐ-XHNV-SĐH ngày 1/11/2011 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: không

7. Tên đề tài luận văn: Kinh tế - xã hội xã Đại Đồng - huyện Thạch Thất - thành phố Hà Nội (1986 - 2011)

8. Chuyên ngành: Lịch sử Việt Nam              Mã số: 60 22 03 11

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS Nguyễn Đình Lê - Khoa Lịch sử - Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Thứ nhất: Khái quát về đặc điểm xã Đại Đồng. Trong đó, trình bày về  điều kiện tự  nhiên, phong tục tập quán, cơ sở kinh tế làng xã .

Thứ hai: Trình bày tình hình kinh tế - xã hội xã Đại Đồng trước 1986.

Thứ ba: Chuyển dịch cơ cấu kinh tế - xã hội xã Đại Đồng - huyện Thạch Thất - thành phố Hà Nội (1986- 2011).

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

Luận văn có thể sử dụng làm tài liệu tham khảo phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu cho sinh viên, học viên cao học và độc giả quan tâm tới vấn đề kinh tế xã hội nói chung và kinh tế xã hội của một địa phương cụ thế. Ví dụ như trường hợp xã Đại Đồng - huyện Thạch Thất - thành phố Hà Nội.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

Tiếp tục nghiên cứu chuyên sâu, đưa ra các phương hướng, giải pháp để phát triển

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không

1. Full name : Doan Thi Ngoc Anh                    2. Sex:   Female

3. Date of birth: October 26th, 1988                  4. Place of  birth: Ha Noi city.

5. Cerfificate of Admission number: 2119/2011/QĐ-XHNV-SĐH dated: November 01, 2011 of the Rector of University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University Hanoi.

6. Changes in academic education process: None

7. Official thesis title: Economic - Social,  Dai Dong social,Thach That District - Hanoi (1986 - 2011)

8. Major: History of Viet Nam                           9. Code: 60 22 03 11

10. Supervisors: Assoc. Prof. Dr. Nguyen Dinh Le Working place: Department of History - Ha Noi University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University

11. Summary of the findings of the thesis:

- First: An overview of the features of Dai Dong . In particular, the presentation of natural conditions, customs , economic base of the village .

- Second: To present economic situation - Dai Dong society before 1986 .

- Third: economic restructuring - Dai Dong society - Thach That District - Hanoi (1986- 2011)

12. Ability to apply in practice:

This thesis can be used as references in service learning, research students, graduate students and readers interested in social and economic issues in general and of the socio-economic field specific methods . For example, the case of Dai Dong - Thach That District - Hanoi

13. Further research directions (if any):

Continuing intensive study, giving directions and solutions.

14. Thesis-related publications: None