TTLV: TƯ TƯỞNG GIẢI THOÁT CỦA PHẬT GIÁO VIỆT NAM THỜI TRẦN

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 13/01/ 1981

4. Nơi sinh: Yên Bái

5. Quyết định công nhận học viên số: 784/ QĐ- SĐH của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc Gia, Hà Nội ngày: 25 / 4 / 2014 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7.Tên đề tài luận văn: TƯ TƯỞNG GIẢI THOÁT CỦA PHẬT GIÁO VIỆT NAM THỜI TRẦN

8. Chuyên ngành: Triết;      Mã số: 60 22 03 01

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: GS.TS.NGUYỄN HÙNG HẬU, Viện Triết, Học Viện Chính trị Quốc Gia Hồ Chí Minh.

- Cơ sở hình thành thành tư tưởng giải thoát của Phật giáo Việt Nam thời Trần.

- Nội dung và đặc điểm tư tưởng giải thoát của Phật giáo Việt Nam thời Trần.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

Giúp trang bị thế giới quan khoa học cho con người trong thực tiễn. Trở thành tư liệu khoa học cho các công trình nghiên cứu tiếp theo, phục vụ cho công tác giảng dạy và nghiên cứu.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

Ý nghĩa của tư tưởng giải thoát Phật giáo Việt Nam thời Trần đối với sự phát triển con người và xã hội.

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không

1. Full name: TRAN THI THU HIEN         2. Sex: Female

3. Date of birth: January 13th, 1981         4. Place of birth: Yen Bai

5. Admission decision No.: 267/TCT-DT of the Training Center for Teachers of Political Theory, Vietnam National University, Hanoi dated November 02nd, 2012 And no 784/QD-SDH of University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi dated April 25th, 2014 of Rector of University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi.

6. Changes in academic process: None

7. Official thesis title: THE LIBERATION IDEOLOGY OF THE VIETNAMESE BUDDHIST IN THE TRAN DYNASTY

8. Major: Philosophy                              9. Code: 60 22 03 01

10. Supervisor: Prof. Dr. NGUYEN HUNG HAU, Academy of Philosophy, Ho Chi Minh National Academy of Politics

11. Summary of the findings of the thesis:

Basis for the establishment of liberation ideology of the Vietnamese Buddhist in the Tran Dynasty

Contents and characteristics of liberation ideology of the Vietnamese Buddhist in the Tran Dynasty

12. Practical applicability:

Help equip the scientific worldview for people in practice. Become the scientific documents for the next researching works and serve for teaching and researching.

13. Further research direction:

Meaning of liberation ideology of the Vietnamese Buddhist in the Tran Dynasty to the development of people and society.

14. Published works related to the thesis: None