TTLV: Một số đặc điểm tính cách của sinh viên dân tộc Tày ở miền núi phía Bắc.

Thứ ba - 14/10/2014 08:54

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Vy Thị Hà             2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 18/06/1987

4. Nơi sinh: TP Lạng Sơn – Tỉnh Lạng Sơn

5. Quyết định công nhận học viên số: 1528/QĐ/XHNV-KH&SĐH ngày 24 tháng 10 năm 2009 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Một số đặc điểm tính cách của sinh viên dân tộc Tày ở miền núi phía Bắc.

8. Chuyên ngành: Tâm lý học                                                 Mã số: 60 31 80

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: GS.TS Nguyễn Quang Uẩn

10. Tóm tắt các kết quả của luận văn: Luận văn phân tích một số đặc điểm tính cách của sinh viên dân tộc Tày ở miền núi phía Bắc. Trên cơ sở đó đề xuất một số kiến nghị nhằm củng cố, phát huy những nét tính cách tốt, hạn chế, triệt tiêu những nét tính cách xấu.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn: Kết quả nghiên cứu của luận văn có thể làm tài liệu tham khảo hữu ích đối với lãnh đạo trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn, Cao đẳng Sư phạm Cao Bằng nhằm phát triển, điều chỉnh tính cách tốt cho sinh viên là người dân tộc Tày học tập tại trường.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Nếu có thể sẽ nghiên cứu sâu hơn và rộng hơn, đối với các sinh viên là người dân tộc ít người khác.

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không có

INFORMATIONS ABOUT MASTER’S THESIS

1. Name: Vy Thi Ha                                                            2. Gender: Female

3. Date of birth: June 18th, 1987

4. Place of birth: Lang Son Province

5. Student Recognition Decision: Decision No. 1528/QĐ/XHNV-KH&SĐH dated Oct 24th 2009 of the principal of the University of Social Sciences and Humanities - Vietnam National University Hanoi.

6. Changes in the training process: No

7. Thesis Title:

8. Majors: Psychology                               Code: 60 31 80

9. Guidance teacher: Prof. Dr. Nguyen Quang Uan

10. Summary of the theses results: The thesis analyzes some traits of Tay ethnic minority students in the northern mountainous region. On that basis, it proposes some recommendations to strengthen and promote good character traits, limit, eliminate bad character traits.

11. Practical applications: results of the thesis research may be useful references for the leaders of  Lang Son Teacher Training College, Cao Bang Teacher Training College to develop, adjust good character for Tay students studying at school.

12.  Next researches: research can be deeper and wider, for students from other ethnic minorities.

13. Published research papers in connection with the thesis: No