TTLV: Nghiên cứu ca dao dân ca Khơ Me Nam Bộ

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 10/08/1989

4. Nơi sinh: Xuân Trung – Xuân Trường – Nam Định

5. Quyết định công nhận học viên số: 2119/2011  QĐ – XHNV – SĐH của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: không

7. Tên đề tài luận văn: Nghiên cứu ca dao dân ca Khơ Me Nam Bộ

8. Chuyên ngành:Văn học dân gian  Mã số: 60220125

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Phạm Tiết Khánh – Trường Đại học Trà Vinh

10. Tóm tắt các kết quả của luận văn: Thông qua việc tiếp cận hai phương diện lớn: đặc điểm nội dung và đặc điểm nghệ thuật, luận văn đã chỉ ra những nét độc đáo trong ca dao dân ca Khơ Me Nam Bộ.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn: sử dụng làm tư liệu nghiên cứu và giảng dạy trong các trường đại học

1. Full name : TRAN THANH HIEN 2. Sex: female

3. Date of birth: 10/08/1989 4. Place of  birth: Nam Dinh

5. Admission decision number:  2119/2011 QĐ – XHNV – SĐH

6. Changes in academic process: No

7. Official thesis title: To research folk – songs of Kho Me race in the Southern area.

8. Major: Vietnamese Folklore      Code: 60220125

9. Supervisors: Dr. Pham Tiet Khanh – Tra Vinh University

10. Summary of the findings of the thesis: By approaching two means: content characteristics and poetics characteristics, this dissertation point out the unique featurea in folk – songs of Kho Me race in the Southern area.

11. Practical applicability, if any: Using as material for research and teaching in universities

Tác giả: Trần Thanh Hiên