TTLV: Cái đẹp trong nghệ thuật nhiếp ảnh Việt Nam thời kỳ đổi mới

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 13/8/1989

4. Nơi sinh: Thái Nguyên

5. Quyết định công nhận học viên cao học số: 2119/2011/QĐ-XHNV-SĐH, ngày 01/11/2011 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Cái đẹp trong nghệ thuật nhiếp ảnh Việt Nam thời kỳ đổi mới

8. Chuyên ngành: Triết học; Mã số: 60.22.03.01

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Thu Nghĩa – Viện Triết học

Thứ nhất: Trình bày và phân tích một cách có hệ thống một số vấn đề lý luận về cái đẹp và nghệ thuật nhiếp ảnh.

Thứ hai: Phân tích những biểu hiện của của cái đẹp trong nghệ thuật nhiếp ảnh Việt Nam trong thời kỳ đổi mới.

Thứ ba: Chỉ ra thực trạng sáng tạo, thưởng thức, đánh giá cái đẹp trong nghệ thuật nhiếp ảnh Việt Nam hiện nay và một số giải pháp nâng cao cái đẹp trong nghệ thuật nhiếp ảnh ở Việt Nam hiện nay.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn.

Luận văn có thể dùng làm tài liệu tham khảo cho sinh viên, học viên cao học các trường học viện, đại học, cao đẳng; các nghiên cứu về nghệ thuật nhiếp ảnh, Mỹ học, Nghệ thuật học.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

Tiếp tục nghiên cứu chuyên sâu những biểu hiện của cái đẹp trong Nghệ thuật nhiếp ảnh Việt Nam và ý nghĩa của nghệ thuật nhiếp ảnh đến đời sống xã hội.

1. Full name:  Duong Thi Thu Hoa

2. Sex: Female

3. Date of birth: 13/08/1989

4. Place of birth: Thai Nguyen

5. Admission decision number: 2119/2011/QĐ-XHNV-SĐH, 01/11/2011 of The Rector of University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi

6. Changes in academic process: No change

7. Official thesis title: Beauty in Vietnam Art Photography during the Innovation period

8. Major: Philosophy; Code: 60.22.03.01

9. Supervisors: Dr. Nguyen Thu Nghia

Workplace: Institute of Philosophy

10. Summary of the findings of the thesis:

- Firstly, some theoretical issues of beauty and art photography were presented and analyzed systematically.

- Secondly, the thesis analyzes the expressions of beauty in Vietnam art photography during the Innovation period.

- Finally, the thesis indicates the reality of creating, enjoying, evaluating beauty in Vietnam art photography and presents some solutions to enhance beauty of Vietnam art photography today.

11. Practical applicability, if any:

The thesis can be used as reference for researching and learning for students, master students and or those who are interested in art photography, Aesthetics, Artistry.

12. Further research directions, if any:

- To continue studying intensive the expressions of beauty in Vietnam art photography and the significant of art photography with social life.

Tác giả: Dương Thị Thu Hòa