TTLV: Phát triển du lịch nông thôn tại Ba Vì, Hà Nội

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 04/12/1988

4. Nơi sinh: Đắc Sở - Hoài Đức – Hà Nội

5. Quyết định công nhận học viên số: 2797/QĐ-XHNV-SĐH Ngày 28 tháng 12 năm 2012 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Gia hạn bảo vệ Luận văn 03 tháng

7. Tên đề tài luận văn: “Phát triển du lịch nông thôn tại Ba Vì, Hà Nội”

8. Chuyên ngành: Du lịch                         Mã số:

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS Nguyễn Đình Hoè  – Trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên – ĐH Quốc Gia Hà Nội

Luận văn ” Phát triển du lịch nông thôn ở Ba Vì – Hà Nội” nghiên cứu chuyên sâu về phương hướng và giải pháp góp phần phát triển bền vững Du lịch nông thôn tại huyện Ba Vì, trong đó bao gồm cả nghiên cứu, tìm hiểu về tiềm năng và tài nguyên của Du lịch nông thôn cũng như hiện trạng phát triển của loại hình ở đây.

Đề tài khóa luận còn muốn gợi mở cho việc áp dụng thực tiễn. Những cơ sở lý luận của luận văn sẽ góp phần là nền tảng bước đầu cho hướng khai thác loại hình du lịch còn khá mới mẻ này ở Việt Nam nói chung và huyện Ba Vì nói riêng ngày càng hoàn thiện hơn, đạt hiệu quả tốt nhất và bền vững.

Luận văn đã nêu một số giải pháp cũng như giới thiệu các chương trình du lịch mới có thể khai thác thực tiễn để phát triển loại hình du lịch này ở huyện Ba Vì.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

Luận văn có thể là cơ sở cho việc áp dụng thực tiễn, ví dụ như việc mở các tour du lịch với việc liên kết các tuyến điểm mới, hay việc phát triển du lịch gắn với các chương trình thực tế giáo dục hay truyền hình.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

Luận văn gợi mở hướng nghiên cứu tiếp theo như vấn đề “Phát triển bền vững du lịch nông thôn ở Ba Vì nói riêng và nước ta nói chung”, “Xây dựng vùng trọng điểm du lịch nông thôn của Thành phố Hà Nội”...

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không có

1. Full name: Nguyen Thi Thuy Diep               2. Sex: Female

3. Date of birth: 4th December 1988                4. Place of birth: Dac So commune, Hoai Duc district, Hanoi

5. Admission decision number: 2797/QĐ-XHNV-SĐH  Dated : 28th December 2012 by President of University of Social Sciences and Humanities – Vietnam National University,Hanoi

6. Changes in academic process: extension of time for defending doctoral thesis within 3 months

7. Official thesis title: Rural tourism development in Ba Vi district, Hanoi

8. Major: Tourism                                           9. Code:

10. Supervisors: Associate Professor , PhD Nguyen Dinh Hoe , University of Science , Vietnam National University, Hanoi

11. Summary of the findings of the thesis:

“Rural tourism development in Ba Vi district, Hanoi” thesis is a in depth study about directions and solutions to the sustainable development of rural tourism in Ba Vi district. This thesis consists of researching and finding out the potential and natural resources of rural tourism development as well as the present situation of this kind of tourism here.

The thesis also gives suggestions for the practical application.  The theoretical basis of the thesis will contribute to the fundamental first step towards exploiting the relatively new form of tourism in Vietnam in general and Ba Vi district in particular and help tourism more complete, effective and sustainable.

The thesis mentioned about some solutions and introduced some new tourism programs which can be exploited to develop this form of tourism in this area.

12. Practical applicability :

Thesis can be the basis for practical applications such as opening tours including new tourist destinations or developing short tour combining with practical education program and television.

13. Further research directions:

Thesis suggest a number of future research directions such as “Sustainable development of rural tourism in Ba Vi in particular and our country in general”, “Building the major rural tourist attractions in Hanoi”

14. Thesis-related publications: