TTLV: Phát triển nguồn lực thông tin đáp ứng đào tạo theo tín chỉ tại Thư viện trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp

Thứ tư - 20/05/2015 23:18

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Thân Văn Diễn

2. Giới tính: Nam

3. Ngày sinh: 28/11/1984

4. Nơi sinh: Bắc Giang

5. Quyết định công nhận học viên số: 1503/2012/QĐ-XHNV-SĐH ngày06/08/2012 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: “Phát triển nguồn lực thông tin đáp ứng  đào tạo theo tín chỉ tại Thư viện trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp

8. Chuyên ngành: Khoa học thông tin-thư viện;                                                     Mã số: 60.32.02.03

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học:  TS. Nguyễn Viết Nghĩa

- Trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn phát triển nguồn lực thông tin đáp ứng nhu cầu đào tạo theo tín chỉ tại trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp

- Nghiên cứu thực trạng công tác phát triển nguồn lực thông tin đáp ứng đào tạo theo tín chỉ tại trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp

- Đề xuất các giải pháp cụ thể và khả thi cho công tác phát triển nguồn lực thông tin đáp ứng đào tạo theo tín chỉ tại trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:

- Nâng cao hiệu quả công tác phát triển nguồn lực thông tin tại thư viện trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp

- Góp phần phát huy vai trò của thư viện trong việc cung cấp tài liệu phục vụ công tác nghiên cứu, đào tạo theo tín chỉ trong giai đoạn hiện nay của trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp.

1. Full name: Than Van Dien

2. Sex: Male

3. Date of birth: 28/11/1984

4. Place of birth: Bac Giang

5. Admission decision number: 1503/2012/QĐ-XHNV-SĐH dated 06/8/2012.

6. Changes in academic process: None

7. Official thesis title: Development information resources to meet the training credits at the Library. University of Economics - Technology for Industries.

8. Major: Library Science;                                                                 Code: 60.32.02.03

9. Supervisors: Dr. Nguyen Viet Nghia

10. Summary of the findings of the thesis:

- The thesis presented/discussed the basic theoretical issues of the Development information resources to meet the training credits at University of Economics - Technology for Industries.

- The thesis studied the situation of the Development information resources to meet the training credits at University of Economics - Technology for Industries.

- The thesis proposed some the detail and practical solutions for the Development information resources to meet the training credits at University of Economics - Technology for Industries.

11. Practical applicability, if any:

- The thesis can help to improve the efficiency of Development information resources to meet the training credits at the Library. University of Economics - Technology for Industries.

- Contribute to promoting the role of the Library in preserving and storing and supplying documents for research and training at present at the University of Economics - Technology for Industries.