TTLV: Chất lượng đội ngũ cán bộ, giảng viên của các Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh ở Thành phố Hà Nội hiện nay

Thứ ba - 19/12/2023 21:14
1. Họ và tên học viên: NGUYỄN THỊ QUỲNH ANH
2. Giới tính: Nữ
3. Ngày sinh: 20/02/1996
4. Nơi sinh: Bắc Ninh
5. Quyết định công nhận học viên số: 2948/QĐ-XHNV, ngày 28/12/2021 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.
6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không
7. Tên đề tài luận văn: Chất lượng đội ngũ cán bộ, giảng viên của các Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh ở Thành phố Hà Nội hiện nay
8. Chuyên ngành: Chính trị học                  Mã số: 8310201.01
9. Cán bộ hướng dẫn khoa học:  TS. Trần Thị Quang Hoa, Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN.
- Luận văn làm rõ những vấn đề lý luận về chất lượng đội ngũ cán bộ, giảng viên cũng như vai trò, đặc điểm của đội ngũ cán bộ, giảng viên tại các Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh trên địa bàn thành phố Hà Nội.
- Luận văn làm rõ thực trạng chất lượng đội ngũ cán bộ, giảng viên ở các Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh trên địa bàn thành phố Hà Nội, từ đó chỉ ra các ưu điểm cũng như hạn chế trong việc triển khai thực hiện chính sách đối với đội ngũ cán bộ, giảng viên tại các trung tâm này.
- Luận văn đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giảng viên ở các Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh trên địa bàn thành phố Hà Nội đến năm 2030.
11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:
Kết quả nghiên cứu của luận văn góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giảng viên của các Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh trong sự nghiệp giáo dục và rèn luyện người học với môn học Giáo dục quốc phòng và an ninh, đồng thời là tài liệu tham khảo cho các sinh viên, học viên cao học nghiên cứu về vấn đề này.
12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Vận dụng để nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giảng viên tại các Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay.
13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn (nếu có): Không

1. Full name: NGUYEN THI QUYNH ANH
2. Sex: Female
3. Date of birth: February 22, 1996
4. Place of birth: Bắc Ninh Province
5. Admission decision number: 2948/QĐ-XHNV, December 28, 2021 by the Rector of the University of Social Sciences and Humanities, Hanoi National University.
6. Changes in academic process: No
7. Name of thesis topic: Quality of cadres and lecturers of National Defense and Security Education Centers in Hanoi today.
8. Major: Politics                                                          Code: 8310201.01
9. Scientific supervisor: Dr. Tran Thi Quang Hoa, VNU University of Social Sciences and Humanities
10. Summary of the results of the thesis:
- The thesis clarifies theoretical issues about the quality of cadres and lecturers as well as the roles and characteristics of cadres and lecturers at the National Defense and Security Education Centers in Hanoi city.
- The thesis clarifies the current status of the quality of cadres and lecturers at the National Defense and Security Education Centers in Hanoi, thereby pointing out the advantages as well as limitations in the implementation of policies for cadres,  lecturers at these centers.
- The thesis proposes solutions to improve the quality of cadres and lecturers at the National Defense and Security Education Centers in Hanoi until 2030.
11. Practical applicability:
The research results of the thesis contribute to improving the quality of cadres and lecturers of the National Defense and Security Education Centers in the cause of educating and training learners with the subject of Defense and Security Education, as well as a reference for students, Master's students study this issue. 12. Further research directions:
Apply to improve the quality of cadres and lecturers at the National Defense and Security Education Centers in Hanoi today.
13. Published works related to the thesis (if any): No.

Tác giả: VNU Media