TTLV: Tư tưởng của Trần Trọng Kim về luân lý, đạo đức

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 07/07/1991

4. Nơi sinh: Hưng Yên

5. Quyết định công nhận học viên số: 3125/2014/QĐ-XHNV-SĐH ngày 31/12/2014.của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:

7. Tên đề tài luận văn: Tư tưởng của Trần Trọng Kim về luân lý, đạo đức.

8. Chuyên ngành: Triết học                       Mã số:  60.22.03.01

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Trần Thị Hạnh, trường Đại Khoa học xã hội và Nhân văn.

Trần Trọng Kim là một học giả có tiếng,  một nhà giáo mẫu mực đầu thế kỷ XX. Đề tài đã tập trung làm rõ những điều kiện, tiền đề cho sự hình thành tư tưởng luân lý, đạo đức của Trần Trọng Kim.Hệ thống hóa và phân tích những quan niệm cơ bản trong tư tưởng luân lý, đạo đức ấy để từ đó đi đến đánh giá những giá trị và hạn chế của các tư tưởng đó.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:

1. Full name: Le Thi Hong Thoan                       2. Sex: Female

3. Date of birth: July 07, 1991                            4. Place of  birth: Hung Yen

5. Admission decision number: : 3215/2014 QĐ-XHNV-SĐH, Dated: December 24, 2014 of the Principal University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University Hanoi

6. Changes in academic process:

7. Official thesis title: Tran Trong Kim's thoughts about morality and ethics

8. Major: Philosophy                                         Code:  60.22.03.01

9. Supervisors: Dr.Tran Thi Hanh , University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University Hanoi

10. Summary of the new findings of the thesis:

Tran Trong Kim is a famous scholar, an exemplary teacher in the early twentieth century. The thesis focuseson proving conditions and prerequisites for the formation of Tran Trong Kim's thoughts about morality and ethics; systematizing and analyzingits basic concepts. From those points, the thesis assesses values and limitations of the thoughts.

11. Practical applicability, if any:

12. Further research directions, if any:

13. Thesis-related publications: