TTLV: Vai trò của Công tác xã hội trong việc chăm sóc trẻ tự kỷ (nghiên cứu thông qua Câu lạc bộ gia đình trẻ tự kỷ Hà Nội)

Thứ tư - 19/10/2016 22:30

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Phạm Thị Thu Hương

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 20/11/1992

4. Nơi sinh: Kim Định – Kim Sơn – Ninh Bình

5. Quyết định công nhận học viên số: 3215/2014/QĐ-XHNV-SĐH, ngày 31/12/2014  của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: không

7. Tên đề tài luận văn: “Vai trò của Công tác xã hội trong việc chăm sóc trẻ tự kỷ (nghiên cứu thông qua Câu lạc bộ gia đình trẻ tự kỷ Hà Nội)”.

8. Chuyên ngành: Công tác xã hội           Mã số: 60.90.01.01

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Trần Thị Xuân Lan.

10. Tóm tắt các kết quả của luận văn

Thực trạng vai trò của Công tác xã hội trong việc chăm sóc trẻ tự kỷ thông qua câu lạc bộ gia đình trẻ tự kỷ Hà Nội. Vai trò nổi bật và chưa nổi bật.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

Đề tài nghiên cứu làm cơ sở dữ liệu cho quá trình tổng kết, rút kinh nghiệm, đề xuất giải pháp trong quá trình phát triển vai trò công tác xã hội trong chăm sóc trẻ tự kỷ..

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo

Đánh giá vai trò của nhân viên công tác xã hội trong việc chăm sóc trẻ tự kỷ.

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:  Không

INFORMATION OF MASTER’S THESIS

1. Full name: Phạm Thị Thu Hương               2. Sex: Female

3. Date of birth: 20/11/1992                           4. Place of birth: Kim Định – Kim Sơn – Ninh Bình

5. Decision of student recognition No.: 3215/2014/QĐ-XHNV-SĐH date 31/12/2014  of the Principal of University of Social Sciences and Humanities - Vietnam National University, Hanoi

6. Changes in training course: None

7. Official thesis title: "The role of social work in the care of children with autism (research through family club Hanoi autistic children)".

8. Major: Social Work                                  Code: 60.90.01.01

9. Supervisors:  Dr. Trần Thị Xuân Lan

10. Summary of the theses results

Reality and role of social work in the care of autistic children through family club Hanoi autistic children. Prominent role and not prominent.

11. Practical applicability

Research topics as database for the finalization process, lessons learned and propose solutions in the process of developing the role of social work in the care of autistic children .

12. Further research directions:

To evaluate the role of social workers in the care of autistic children.

13. Thesis-related publications: None