TTLV: Xây dựng Bảng thời hạn bảo quản hồ sơ bệnh án tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình

Thứ tư - 21/03/2018 22:46

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Ngô Thị Huyền

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 30/11/1989

4. Nơi sinh: Ninh Bình

5. Quyết định công nhận học viên số: 2811/2016/QĐ-XHNV-ĐT ngày 18 tháng 8 năm 2016 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Xây dựng Bảng thời hạn bảo quản hồ sơ bệnh án tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình.

8. Chuyên ngành: Lưu trữ học               Mã số:60.32.03.01

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Đào Đức Thuận. Khoa Lưu trữ học và quản trị văn phòng, trường Đại học khoa học xã hội và nhân văn.

Đề xuất Bảng thời hạn bảo quản hồ sơ bệnh án hình thành trong hoạt động khám bệnh, chữa bệnh của Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:

Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình ban hành Bảng thời hạn bảo quản hồ sơ bệnh án áp dụng tại đơn vị.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

Thời hạn bảo quản hồ sơ bệnh án điện tử.

1. Full name: Ngo Thi Huyen                              2. Sex: Female

3. Date of birth: 30 November 1989                 4. Place of  birth: Ninh Binh

5. Admission decision number: 2811/2016/QĐ-XHNV-ĐT  Dated 18 August 2016 of University of Social Sciences and Humanities, VNU, Hanoi.

6. Changes in academic process: None

7. Official thesis title: The preservation period for medical records of Ninh Binh General Hospital.

8. Major: Archival Science                                  Code: 60.32.03.01

9. Supervisors: Dao Duc Thuan PhD. Faculty of Archival Science and Office Management. University of Social Sciences and Humanities, VNU, Hanoi.

10. Summary of the findings of the thesis:

Proposing preservation period for medical records of Ninh Binh General Hospital.

11. Practical applicability, if any:

Proposing fundamental arguments for hospital director to promulgate suitable solutions for that issue.

12. Further research directions, if any:

The preservation period for electronic medical records.