TTLV: Đảng bộ huyện Chiêm Hóa (Tuyên Quang) thực hiện nhiêm vụ xây dựng Đảng từ năm 2000 đến năm 2010

Thứ tư - 17/12/2014 21:58

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Phạm Lan Anh

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 25/09/1985

4. Nơi sinh: Hà Giang

5. Quyết định công nhận học viên số: Số 3287/QĐ-SĐH, ngày 15/11/2010 của Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: “Đảng bộ huyện Chiêm Hóa (Tuyên Quang) thực hiện nhiêm vụ xây dựng Đảng từ năm 2000 đến năm 2010”.

8. Chuyên ngành: Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam            Mã số: 60 22 56

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Ngô Đăng Tri  Cơ quan công tác: Trường Đại học khoa học xã hội và nhân văn

Luận văn trình bày một cách có hệ thống quá trình Đảng bộ huyện Chiêm Hóa (Tuyên Quang) vận dụng quan điểm, đường lối của Đảng để thực hiện nhiệm vụ xây dựng Đảng từ năm 2000 đến năm 2010.

Qua thực tiễn của quá trình thực hiện nhiệm vụ xây dựng Đảng của Đảng bộ Chiêm Hóa (Tuyên Quang) trong những năm từ 2000 đến 2010, luận văn đã đánh giá khách quan các thành tựu, hạn chế và bước đầu rút ra một số kinh nghiệm phục vụ hiện tại.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

Những kinh nghiệm rút ra từ quá trình chỉ đạo thực tiễn là những gợi ý nhằm góp phần nâng cao hiệu quả thực hiện nhiệm vụ xây dựng Đảng của Đảng bộ Chiêm Hóa (Tuyên Quang) theo chủ trương, đường lối của Đảng.

Ngoài ra, luận văn có thể sử dụng làm tài tiệu tham khảo phục vụ cho việc nghiên cứu, giảng dạy và học tập môn Lịch sử Đảng bộ địa phương.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

Tiếp tục đi sâu nghiên cứu quá trình Đảng bộ Chiêm Hóa (Tuyên Quang) thực hiện nhiệm vụ xây dựng Đảng từ năm 2000 cho đến nay.

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không

1. Full name : Pham Lan Anh                                     2. Sex: Female

3. Date of birth: 25/ 09/ 1985                                      4. Place of  birth: Ha Giang

5. Admission decision number: 3287/QĐ-SĐH, on November 15rd 2011 of the Director of  Training Centre, Training Lecturers of Political Theory, Hanoi National University.

6. Changes in academic process: No

7. Official thesis title: Chiêm Hóa (Tuyên Quang) district Party perform tasks of view to develop the Party from the year of 2000 to 2010.

8. Major: History Communist Party of Vietnam            9. Code: 60 22 56

10. Supervisors: Dr. Ngo Dang Tri. Working place: University of Social sciences and humanities.

11. Summary of the findings of the thesis:

The thesis presented Chiem Hoa Party’s process of  implementing Communist Party’s point of view to develop the Party from the year of 2000 to 2010.

Looking at the reality of developing the Party at Chiem Hoa, the thesis evaluated the achievement, limitations objectively and recomended some solutions for current problems.

12. Practical applicability, if any:

The experiences taken from the reality will improve the effectiveness of developing the Party in accordance with the guideline of the Communist Party.

In addition, the thesis also can be used as reference for researching, teaching and stuying the History of Local Communist Party.

13. Further research directions, if any:

Further research on Chiem Hoa Party’s process of developing the Party from the year of 2000 up to now should be carried out.

14. Thesis-related publications: No