TTLV: Sản phẩm và dịch vụ thông tin – thư viện tại các trường đại học trên địa bàn Hà Nội.

Thứ năm - 18/12/2014 01:44

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên:  Nguyễn Thị Thùy Dung

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 24/12/1990

4. Nơi sinh: Thanh Hóa

5. Quyết định công nhận học viên số: 1503/2012/QĐ-XHNV-SĐH Ngày 06 tháng 8 năm 2012 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Sản phẩm và dịch vụ thông tin – thư viện tại các trường đại học trên địa bàn Hà Nội.

8. Chuyên ngành: Khoa học Thông tin - Thư viện                Mã số: 60 32 20 03

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học:  PGS.TS. Nguyễn Thị Lan Thanh

Hoàn thiện những vấn đề lý luận cơ bản về sản phẩm và dịch vụ thông tin – thư viện. Trên cơ sở đó tiến hành khảo sát và đánh giá thực trạng phát triển các sản phẩm và dịch vụ thông tin thư viện tại các trường đại học ở Hà Nội. Đề xuất các giải pháp để góp phần hoàn thiện, phát triển các sản phẩm và dịch vụ thông tin – thư viện tại các thư viện đại học ở Hà Nội.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:

Các kết quả nghiên cứu và giải pháp trong luận văn có thể được thư viện các trường đại học ở Hà Nội sử dụng để hoàn thiện, phát triển các sản phẩm và dịch vụ thông tin – thư viện.

Góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động thư viện, đáp ứng nhu cầu tin ngày càng cao của người dùng tin.

1. Full name : Nguyen Thi Thuy Dung            2. Sex: Female

3. Date of birth: 24/12/1990                           4. Place of birth:  Thanh Hoa

5. Admission decision number: 1503/2012/QD/XHVN-SDH issued on 2 August 2012 by The Rector of the University of Social Sciences and Humanities, Hanoi National University.

6. Changes in academic process: None

7. Official thesis title: “Library-information products and services at university libraries in Hanoi".

8. Major: Library Science;                              9. Code: 60 32 20 03

10. Supervisors: Associate professor, Dr. Nguyen Thi Lan Thanh

11. Summary of the findings of the thesis:

The thesis contributed to process of completion the basic theoretical issues of library-information products and services. Based on that basis, it is possible to conduct a survey and evaluate the current developments of the library-information products and services at universities in Hanoi. The thesis also proposed some solutions to develop the library-information products and services at the university libraries in Hanoi.

12. Practical applicability:

The findings and recommended solutions which are mentioned in the thesis could be applied by university libraries in Hanoi to improve and develop library-information products and services. This will contribute to improve performance efficiency of library activities to meet the increasing demand of information users.