TTLV: Tư tưởng Hồ Chí Minh về mối quan hệ giữa Đảng với nông dân

2. Giới tính: Nam

3. Ngày sinh: 05/8/1988

4. Nơi sinh: Hòa Lạc – An Tiến – Mỹ Đức – Hà Nội

5. Quyết định công nhận học viên số: 2797/QĐ-XHNV-SĐH ngày 28 tháng 12 năm 2012 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:

7. Tên đề tài luận văn: Tư tưởng Hồ Chí Minh về mối quan hệ giữa Đảng với nông dân

8. Chuyên ngành: Hồ Chí Minh học        Mã số: 60 31 02 04

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Vũ Quang Hiển

Trong hệ thống tư tưởng Hồ Chí Minh, luận văn tập trung nghiên cứu tư tưởng về mối quan hệ giữa Đảng với nông dân. Một số vấn đề lý luận cơ bản tư tưởng Hồ Chí Minh về mối quan hệ giữa Đảng với nông dân: nền tảng mối quan hệ, công tác nông vận, vấn đề lợi ích – giữa cách mạng dân tộc với cách mạng thổ địa, sẽ là cơ sở lý luận để đánh giá thực trạng mối quan hệ giữa Đảng với nông dân trong cách mạng. Từ đó đề ra những phương hướng và giải pháp cơ bản giải quyết mối quan hệ giữa Đảng với nông dân trong giai đoạn hiện nay theo tư tưởng Hồ Chí Minh.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:

Làm tài tiệu tham khảo cho cán bộ, sinh viên, các nhà nghiên cứu tư tưởng Hồ Chí Minh về mối quan hệ giữa Đảng với nông dân

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

Tiếp tục bổ sung và phát triển sâu sắc hơn tư tưởng Hồ Chí Minh về mối quan hệ giữa Đảng với nông dân

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:

“Tư tưởng Hồ Chí Minh về mối quan hệ giữa Đảng với dân” (2012): Khóa luận cử nhân Chính trị học, chuyên ngành Tư tưởng Hồ Chí Minh, Học viện Báo chí và tuyên truyền.

1. Full name : Nguyen Kim Tuan               2. Sex: Male

3. Date of birth: Aug 5th 1988                    4. Place of  birth: Hoa Lac village, An Tien commune, My Duc district, Ha Noi city

5. Admission decision number: 2797/QĐ-XHNV-SĐH, Dated: Dec 28th,2012 of Principal University of Social Scicences and Humanites, Vietnam National University, HaNoi.

6. Changes in academic process:

7. Official thesis title: “The ideology of Ho Chi Minh on the relationship between the Communist party and the peasantry”.

8. Major: Ho Chi Minh                             9. Code: 60 31 02 04

10. Supervisors: Associate Professor. Dr. Vu Quang Hien

11. Summary of the findings of the thesis:

In the ideology of Ho Chi Minh, the dissertation focuses on the relationship between the Communist party and the peasantry. Some basic theoretical issues of Ho Chi Minh ideology about the relationship between the peasantry and the Communist Party: the foundation of the relationship, mobilize farmers, benefits issues – between the national revolution and the local territorial revolution, would be the theoretical basis for assessment of the relationship between the Party and the revolutionary peasants. From there propose the orientation and basic solutions to solve the relationship between the Party and the peasantry in the current period under Ho Chi Minh ideology.

12. Practical applicability, if any:

Making reference to the officials, students, researchers, in the Ho Chi Minh ideologists on the relationship between the Communist Party and the peasantry.

13. Further research directions, if any:

Further editing and developing more profound of Ho Chi Minh ideology of the relationship between the Communist Party and the peasantry.

14. Thesis-related publications:

"Ho Chi Minh ideology on the relationship between the Communist Party and the People" (2012): bachelor thesis Political Science, major in Ho Chi Minh Ideology, Academy of Journalism and Communication