TTLV: Đảng bộ quận Lê Chân (Thành phố Hải Phòng) lãnh đạo phát triển giáo dục phổ thông bậc tiểu học và trung học cơ sở từ năm 2001 đến năm 2010.

Chủ nhật - 09/11/2014 21:55

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Hứa Thanh Mai

2. Giới tính: Nữ.

3. Ngày sinh: 15/04/1983.

4. Nơi sinh: Hải Phòng.

5. Quyết định công nhận học viên số: 1503/2012/QĐ – XHNV - SĐH  Ngày 06 tháng 08 năm 2014 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: không

7. Tên đề tài luận văn: Đảng bộ quận Lê Chân (Thành phố Hải Phòng) lãnh đạo phát triển giáo dục phổ thông bậc tiểu học và trung học cơ sở từ năm 2001 đến năm 2010.

8. Chuyên ngành: Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam

9.Mã số: 60 22 03 15

10. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS Nguyễn Trọng Phúc, nguyên Viện trưởng Viện Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thứ nhất, luận văn trình bày một cách hệ thống các quan điểm, chủ trương, chính sách của Đảng bộ quận Lê Chân đối với sự nghiệp giáo dục phổ thông của quận (2001-2010).

Thứ hai, luận văn phục dựng chân thực toàn cảnh bức tranh giáo dục phổ thông Lê Chân từ năm 2001 đến năm 2010. Qua phân tích, đánh giá những thành tựu và hạn chế, luận văn rút ta một số bài học kinh nghiệm trong quá trình phát triển giáo dục phổ thông Lê Chân trong những năm tiếp theo.

12. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

Luận văn có thể làm tài liệu tham khảo phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu các vấn đề liên quan đến Đảng bộ Lê Chân lãnh đạo phát triển sự nghiệp giáo dục - đào tạo.

13. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: (nếu có)

Đảng bộ thành phố Hải Phòng lãnh đạo phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo giai đoạn 1986 đến 2014.

14. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: không có.

INFORMATION ABOUT MASTER THESIS

1. Student’s name: Hua Thanh Mai                            2. Gender: Female.

3. Date of birth: 15/04/1983.                                      4. Place of birth: Hai Phong.

5. Student recognition decision No: 1503/2012/QĐ – XHNV - SĐH dated 06/ 08/ 2014 of Rector of University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi.

6. Changes in the training process: no

7. Thesis title: Party of Le Chan district (Hai Phong City) leads the development of secondary education at primary and junior secondary level from 2001 to 2010.

8. Major: History of Vietnamese Communist Party      9. Code: 60 22 03 15

10. Supervisor: Associate Professor Dr. Nguyễn Trọng Phúc, Former Director of the Institute of History of the Communist Party of Vietnam.

11. Summary of the thesis results:

First, the thesis presents systematically the views, guidelines and policies of the Party of Le Chan District for general education in the district (2001-2010).

Second, the thesis indicates a panoramic picture of secondary education situation in Le Chan district from 2001 to 2010. Through analysis and evaluation of the achievements and limitations, the thesis draws some lessons during the development of secondary education in Le Chan district in the coming years.

12. Applicability in practice:

The thesis may be used as a reference for learning and researching issues related to Le Chan district party’s leadership to the development of education – training.

13. Further research directions: (if applicable)

Haiphong Party’s leadership to the development of education and training from 1986 to 2014.

14. Published works related to the thesis: no.