TTLV: Đảng bộ huyện Nghi Lộc (tỉnh Nghệ An) lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển cơ sở Đảng từ năm 2000 đến năm 2012.

Thứ hai - 10/11/2014 03:46

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Nguyễn Thị Kim Phong

2. Giới tính: nữ

3. Ngày sinh: 05/09/1984.

4. Nơi sinh: Nghi Diên - Nghi Lộc - Nghệ An.

5. Quyết định công nhận học viên số: 1503/2012/QĐ - XHNV - SĐH, Ngày 06 tháng 08 năm 2012 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: không

7. Tên đề tài luận văn: Đảng bộ huyện Nghi Lộc (tỉnh Nghệ An) lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển cơ sở Đảng từ năm 2000 đến năm 2012.

8. Chuyên ngành: Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam    Mã số: 60220315.

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS - TS Hồ Khang, Viện Lịch sử quân sự Việt Nam

- Luận văn đã trình bày một cách khái quát, đầy đủ đặc điểm tự nhiên, kinh tế,chính trị- xã hội của huyện Nghi Lộc (tỉnh Nghệ An)

- Luận văn đã tìm hiểu những chủ trương, sự lãnh đạo của Đảng bộ huyện Nghi Lộc (tỉnh Nghệ An) trong  việc thực hiện nhiệm vụ phát triển cơ sở Đảng từ năm 2000 đến năm 2012

- Luận văn đã khái quát được những thành tựu, hạn chế trong việc lãnh đạo phát triển cơ sở Đảng của Đảng bộ huyện Nghi Lộc, đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm.

- Đặc biệt trong luận văn có đề cập đến công tác xây dựng cơ sở Đảng ở một số xã vùng giáo của huyện Nghi Lộc- nơi được xem là có tình hình tôn giáo phức tạp trong thời gian gần đây.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:  Có thể sử dụng luận văn làm tài liệu tham khảo phục vụ cho việc nghiên cứu lịch sử Đảng bộ huyện Nghi Lộc

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Đảng bộ huyện Nghi Lộc lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ đổi mới và nâng cao chất lượng hoạt động của các chi bộ trong vùng giáo.

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: không có

1. Full name : Nguyễn Thị Kim Phong                 2. Sex: Female

3. Date of birth: 05/09/1984                                4. Place of  birth: Nghe An.

5. Admission decision number: 1503/2012/QĐ - XHNV – SĐH. Dated: August 6th 2012 by the principal of University of Social Sciences and humanities HaNoi National University.

6. Changes in academic process: None.

7. Official thesis title: Party Nghi Loc district (Nghe An) leaders perform the task of building grassroots Party from 2000 to 2012

8. Major: History of Viet Nam Communist Party   9. Code: 60220315

10. Supervisors: Ho Khang Associate Professor, Vice President, Minitary History Institute of  VietNam.

11. Summary of the findings of the thesis:

- The thesis has presented a generalized way, full natural features, economic, socio-political Nghi Loc district (Nghe An)
- Thesis explored the policy, the leadership of the Party Nghi Loc district (Nghe An province) in the implementation of development tasks basis Party from 2000 to 2012
- Thesis summarized the achievements and limitations in developing grassroots leadership of the Party Party Nghi Loc district, and the lessons learned.
- Especially in the thesis refers to the work of building the party base in some communes of Nghi Loc where are considered complex religious situation in recent times

12. Practical applicability, if any: You can use the thesis as a reference service of the Party History Research Nghi Loc district

13. Further research directions, if any: Nghi Loc district Party leadership task performance innovation and improve the quality of the activities of the regional branch in communes

14. Thesis-related publications: None