TTLV: Đạo đức công vụ của cán bộ chủ chốt cấp cơ sở ở Bắc Kạn hiện nay

Thứ tư - 06/06/2018 03:41

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Long Thị Chiều

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 29/12/1991

4. Nơi sinh: Bắc Kạn

5.Quyết định công nhận học viên số: 2811/2016/QĐ/XHNV-SĐH, ngày 18/08/2016 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:

7. Tên đề tài luận văn: Đạo đức công vụ của cán bộ chủ chốt cấp cơ sở ở Bắc Kạn hiện nay

8. Chuyên ngành: Triết học                            Mã số: 60.22.03.01

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Thị Thu Hường, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Sau khi tham khảo các công trình nghiên cứu liên quan đến đề tài, qua nghiên cứu tìm hiểu từ thực tiễn. Tác giả đặt ra hai nhiệm vụ chính để nghiên cứu đề tài. Thứ nhất, luận văn Làm rõ đạo đức công vụ là gì và tầm quan trọng, nội dung của việc  đạo đức công vụ đối với cán bộ chủ chốt cấp cơ sở hiện nay. Thứ hai, luận văn phân tích thực trạng đạo đức công vụ của cán bộ chủ chốt cấp cơ sở từ đó đưa ra các giải pháp chủ yếu nhằm nâng cao đạo đức công vụ cho cán bộ chủ chốt cấp cơ sở ở Bắc Kạn hiện nay

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:

Góp phần vào việc nâng cao đạo đức công vụ cho cán bộ chủ chốt cấp cơ sở ở vùng Bắc Kạn đáp ứng yêu cầu đổi mới trong giai đoạn hiện nay, cung cấp thêm những luận cứ khoa học và thực tiễn giúp cán bộ chủ chốt cấp cơ sở tỉnh Bắc Kạn trong công tác xây dựng đạo đức công vụ cho cán bộ trên địa bàn.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:

INFORMATION ABOUT MASTER THESIS

1. Full name: Long Thi Chieu                         2. Gender: Female

3. Date of birth: 29/12/1991.                          4. Place of birth: Bac Kan

5. Decision to recognize trainee No. 2811/2016/QD/XHNV-SDH, dated 18/08/2016 of the Rector of University of Social Sciences and Humanities, Hanoi National University.

6. Changes in the training process:

7. Topic of thesis: Professional morals of key cadres at grassroots level in Bac Kan province

8. Major: Philosophy                                         Code: 60.22.03.01

9. Scientific guidance staff: TS. Nguyen Thi Thu Huong, University of Social Sciences and Humanities - Vietnam National University.

10. Summary of the results of the thesis:

After studying the research related to the topic, through research study from the practical. The author sets out two main tasks to study the topic. First, the thesis clarifies what is the ethics of the civil service and the importance and content of civil service ethics for key cadres at the grassroots level. Secondly, the thesis analyzing the ethical situation of the officials of the grassroots level, thus introducing the main solutions to improve the morality of officials of the grassroots level in Bac Kan province.

11. Applicability in practice:

Contributing to enhancing the ethics of the key officials at grassroots levels in Bac Kan to meet the requirements of innovation in the current period, providing additional arguments science and practical help key staff at grassroots level in Bac Kan province in the work of building ethics for officials in the area.

12. Next research directions:

13. Published works related to thesis: